Mourinho nhận lỗi trong chấn thương của Costa

Mourinho nhận lỗi trong chấn thương của Costa

Trước báo giới bong da so, HLV Mourinho khẳng định rằng ông buộc phải mạo hiểm tung Diego Costa vào sân vì… tình thế bắt buộc do đó đã dẫn đến việc cầu thủ người Tây Ban Nha tái phát chấn thương.

Như đã biết, đầu hiệp 2,  khi Chelsea bị Stoke City cầm chân với tỷ số bóng đá 1-1, HLV Mourinho đã tung Diego Costa, vốn chưa bình phục chấn thương, vào sân. Tiền đạo người Tây Ban Nha chỉ thi đấu truc tiep bong da vỏn vẹn 10 phút trước khi nhường chỗ cho Drogba vì tái phát chấn thương.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Diego Costa nhưng khả năng cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới. Trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định rằng ông buộc phải mạo hiểm tung Diego Costa vào sân vì… tình thế bắt buộc.

“Người đặc biệt” cho biết: “Đó là một phần của công việc. Tôi phải mạo hiểm khi đội bóng không thể chiến thắng. Đôi khi, chúng ta phải đánh bạc.

Không ai buồn vì chấn thương này cả. Điều quan trọng, chúng tôi đã giành chiến thắng và tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng”.

Thậm chí, Mourinho khẳng định rằng ông vẫn sẽ mạo hiểm để mang về chiến thắng cho Chelsea. Ông nói: “Nếu buộc phải đánh bạc một lần nữa, tôi vẫn sẽ làm. Chúng tôi sẽ làm tất cả để vô địch Premier League. Cậu ấy sẽ nghỉ vào tuần tới, thậm chí 2,3 tuần nhưng quan trọng Chelsea đã chiến thắng”.

Với chiến thắng trước Stoke City, Chelsea vẫn giữ ngôi đầu bảng với 70 điểm/30 trận, hơn đội xếp thứ 2, Arsenal 7 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận). Cơ hội vô địch của The Blues rất lớn.