Mourinho ngán nhất đối thủ nào

August 12, 2016 at 10:55 am
Comments Off on Mourinho ngán nhất đối thủ nào

Trả có báo chí bong da, HLV Mourinho mách nhỏ đối thủ làm cho ông e sợ nhất trên các con phố tới ngôi vương cùng Manchester United.

Đối thủ khiến Mourinho 'ngán' nhất

Theo lịch Ban tổ chức Premier League ban bố, ở mùa giải 2016/17, HLV Jose Mourinho sẽ sớm gặp lại đội bóng cũ Chelsea ngay tại vòng 9. Và tính từ lúc thời điểm này, chiến lược gia người ý trung nhân Đào Nha đã ‘đứng ngồi không yên’.
Không chỉ phải sớm đụng độ The Blues tại lich thi dau ngoai hang anh, Man United của Jose Mourinho còn phải đối diện có mùa giải đầy khó khăn khi những Man City, Liverpool hay Arsenal đều nâng cao cường nhóm rất mạnh mẽ. do vậy, ‘Người đặc biệt’ không khỏi lo âu về kết quả ở mùa giải năm nay.

Mourinho lo âu về Chelsea.

San sẻ với báo giới, Mourinho cho biết: “Hãy Quan sát những gì Leicester City đã làm được ở mùa giải cách đây không lâu và nếu như bạn tuyên bố có 20 người tìm việc vô địch, chẳng ai mang thể cười bạn cả. giả dụ muốn tập trung vào những CLB mạnh, Arsenal và Tottenham đều cho thấy sự ổn định. Kế tiếp là chúng tôi và Man City”.

Riêng Chelsea vừa mang sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo nhưng họ lại ko dự hớt tóc châu Âu. Như thế, họ sẽ luyện tập hàng tuần mà ko chịu áp lực trong khoảng các trận chiến ở châu Âu, nhất là chấn thương và thể lực. chậm tiến độ thực thụ là 1 lợi thế ko nhỏ dành cho Chelsea trong trận đấu giành ngôi quán quân.”

Trước chậm tiến độ, đích thân HLV Antonio Conte cũng khẳng định, Chelsea sẽ tận dụng điểm cộng không thi đấu ở hớt tóc châu Âu để đánh bại những đối thủ khác ở mùa giải năm nay.