Mourinho gia hạn hợp đồng với Chelsea

Ngay sau khi đăng quang chức vô địch giải bong da ngoai hang anh, BLĐ Chelsea đã thuyết phục thành công HLV Jose Mourinho gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với đội bóng.

Hợp đồng hiện tại của HLV Jose Mourinho vẫn còn thời hạn 2 năm với mức lương vào khoảng 12,5 triệu bảng/năm. Giao kèo chuẩn bị ký kết sẽ giữ chân chiến lược gia người Bồ Đào Nha thêm 2 năm, tới tháng 6/2019.

Mourinho đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea

Được biết, HLV Mourinho sẽ trở lại văn phòng của ông vào ngày hôm nay, sau 2 ngày nghỉ ngơi để tiến hành những cuộc đàm phán cho hợp đồng mới. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da seagame 28.

Sở dĩ BLĐ Chelsea muốn thúc đẩy nhanh việc này là để “Người đặc biệt” có nhiều thời gian hơn để tập trung vào thị trường chuyển nhượng.

Kể từ khi trở lại dẫn dắt đội bongdaso Chelsea mùa Hè năm 2013, HLV Mourinho luôn khẳng định ông muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Stamford Bridge để xây dựng lên một giai đoạn thành công mới cho The Blues. Điều này đã và đang được chiến lược gia người Bồ Đào Nha thể hiện trong 2 năm qua, trong đó minh chứng rõ nét nhất là chức vô địch Premier League mới giành được.