Mourinho cấm cầu thủ Chelsea tới khu đèn đỏ ở Thái Lan

Bản tin the thao 24h với thông tin các nhà ĐKVĐ Premier League, Chelsea đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội các ngôi sao Thái Lan tại Bangkok. Nhưng chắc chắn không có chuyện các cầu thủ Chelsea được thoải mái trong chuyến du đấu này. Nhiều ngoài tin cho rằng HLV Jose Mourinho cấm các cầu thủ của ông tới khu đèn đỏ nổi tiếng tại Bangkok, nơi có gái bán dâm với giá chỉ là 30 bảng (tương đương 1 triệu Việt Nam đồng) một đêm.
>>>Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.

Bangkok nổi tiếng với các khu đèn đỏ

Một nguồn tin từ Chelsea tiết lộ: “Nhiều người đã tới đây trước đây và biết về thực tế này. Họ (các cầu thủ Chelsea) có thể làm gì sai trái nhưng nếu họ tới gần những nơi đó, các cô gái ăn mặc mát mẻ sẽ mời chào họ. Các cô gái biết Chelsea tới Thái Lan và họ sẽ đưa các cầu thủ vào tầm ngắm”.
>>> Lich thi dau cup c1 với những trận đấu hay nhất
“Sẽ chẳng ra gì nếu xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm của cầu thủ Chelsea và Jose Mourinho không muốn có một vết ố trên cúp vô địch. Các cầu thủ có thể đi thăm thú nhưng mặt khác, họ phải ở lại khách sạn dưới sự thắt chặt an ninh”, vẫn nguồn tin trên cho hay.
Chelsea sẽ đá giao hữu với đội Các ngôi sao Thái Lan vào thứ Bảy trước khi bay tới Australia cho trận đấu với Sydney FC vào thứ Ba tuần sau.
HLV Mourinho trong cuộc họp báo ở Thái Lan
Mourinho với HLV Kiatisuk của đội tuyển Thái Lan
Thủ quân John Terry

>>> Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau seagame 28