Một phần thiết kế LG G5 được gợi ý trong bộ ảnh rò rỉ mới

by Lê Thu Thủy January 26, 2016 at 9:07 am
Comments Off on Một phần thiết kế LG G5 được gợi ý trong bộ ảnh rò rỉ mới

LG G5 hé lộ nhiều chi tiết trong bộ ảnh rò rỉ mới

Chỉ mới hôm qua (26/1), LG G5 đã xuất hiện thực tế bên trong một chiếc hộp đựng bí mật thì hôm nay, G5 tiếp tục rò rỉ và lần này là bên trong bộ case bảo vệ. Dẫu vậy, rất nhiều chi tiết đã được hé lộ trong bộ ảnh mới.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Xem thêm: LG G5 rò rỉ hàng loạt ảnh thực tế theo phong cách rất giống Bphone

Vậy với việc LG G5 nằm trong bộ vỏ bảo vệ này, bạn sẽ thấy được những điều gì? Đầu tiên mình cảm giác rằng thiết kế của G5 đã phẳng hơn, các cạnh không bị bo cong nhiều như những phiên bản tiền nhiệm. Và điểm đáng chú ý nhất ở mặt sau chính là bộ camera kép, đúng như những thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây.

LG G5 hé lộ nhiều chi tiết trong bộ ảnh rò rỉ mới

Bên dưới camera là cảm biến vân tay và dường như nó được tích hợp làm nút nguồn luôn. Có một sự thay đổi lớn ở đây là nút điều chỉnh âm lượng đã được di chuyển ra phía cạnh trái, không còn ở mặt sau như các phiên bản trước. Những hình ảnh về bộ case này đã được đăng tải bởi trang Phonearena.com.

Bạn đã có VPS cho chưa? Đặt mua vps giá rẻ tại đây nhé.

Xem thêm: LG G5 rò rỉ ảnh thiết kế, phẳng hơn, nút âm lượng ở cạnh trái

LG G5 hé lộ nhiều chi tiết trong bộ ảnh rò rỉ mới

Cạnh trên bạn có thể thấy jack tai nghe 3.5 mm, 1 lỗ micro và một cổng hồng ngoại trong khi cạnh dưới là lưới loa ngoài, cổng USB Type-C và lỗ micro.

Như vậy sẽ có rất nhiều điểm thay đổi trong thiết kế cũng như các tính năng trên LG G5 sắp tới. Hi vọng với sự thay đổi mới mẻ này, LG sẽ thành công và doanh số G5 sẽ tăng cao và nó đủ sức để cạnh tranh với Galaxy S7.

LG sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Đại hội di động thế giới MWC 2016 (22 – 25/2) sắp tới, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.