Mơ thấy trầu cau có phải điềm tốt tình duyên

November 1, 2017 at 3:50 pm
Comments Off on Mơ thấy trầu cau có phải điềm tốt tình duyên

Nhắc đến lá trầu là người ta thường nghĩ đến những gì thủy chung, son sắt. Cũng bởi lẽ đó mà hình ảnh lá trầu vẫn thường xuất hiện trong một vài dịp vui như đám hỏi, đám cưới. Nhiều người thắc mắc rằng mộng thấy lá trầu có phải liên quan đến gia thất? Dưới đây  sẽ giải đáp giúp bạn điều này. Cùng chuyên trang soi cau tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Trước tiên các chuyên gia Giải mã giấc mơ dự đoán kết quả xổ số miền bắc cần phải biết bạn mộng thấy lá trầu trong hoàn cảnh nào. Trong mỗi hoàn cảnh xuất hiện khác nhau, nó sẽ mang lại cho bạn những điềm báo khác nhau.


Nếu trong giấc mộng bạn thấy lá trầu bên cạnh quả cau. Dù là một lá hay nhiều lá thì đó đều là điềm báo hỉ sự. Ý nói trong gia đình bạn sắp có người sinh con đẻ cái hay thành gia lập thất. Đôi vợ chồng trẻ khăng khít, hạnh phúc gắn bó bên nhau. Em bé sinh ra cũng thông minh kháu khỉnh, nghe lời cha mẹ, học hành giỏi giang.
Nếu bạn mộng thấy mình đang bê mâm trầu cau thì bạn của bạn sắp có chuyện hỉ sự. Hãy cùng giúp bạn chuyển bị và chúc phúc cho bạn ấy nhé!
Nếu bạn nằm mơ được người yêu tặng quả cau, đây là điềm báo chuyện hôn nhân của 2 bạn sẽ thành công, 2 người sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đa phần các giấc mơ liên quan tới quả cau đều mang ý nghĩa tốt lành,tuy nhiên vẫn có một số giấc mơ có liên quan đến quả cau lại mang nghĩa cảnh báo. Bạn cần phải đề phòng những trắc trở, những chuyện lạ xảy ra trong sự nghiệp nếu bạn nằm mơ thấy quả cau rơi từ trên tay mình xuống đất.