Mơ thấy trăng có ý nghĩa điềm báo gì

October 10, 2018 at 3:45 pm
Comments Off on Mơ thấy trăng có ý nghĩa điềm báo gì

Hình ảnh mặt trăng tượng trương cho sự nữ tính và tình cảm hóa trong nhân cách con người. Biểu tượng này còn liên quan đến trực giác, tâm lý, tình yêu và tình cảm lãng mạn của con người. Vậy hình ảnh mặt trăng trong giấc mơ mang ý nghĩa gì? Hãy cùng với xstd giải mã giấc mơ này nhé.

Mặt Trăng là một hành tinh đặc biệt, nó có quỹ đạo của nó quay xung quanh Trái Đất và có tác động tới thủy triều một cách rõ ràng. Mặt Trăng cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với khoa học vì nó là hành tinh đầu tiên mà con người đã đặt chân lên ngoài vũ trụ.

Trong tín ngưỡng của nhiều nơi, Mặt Trăng hầu hết đều có mặt trong thần thoại của các dân tộc với một câu chuyện khác nhau, nó có thể nói là một vị thần soi sáng bóng đêm, và cũng là một trong những cảm hứng thi ca với những ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy mặt trăng

Tối đêm qua bạn có nằm mơ thấy trăng là điềm báo mọi sự thay đổi sẽ theo xu hướng tốt đẹp dần trong nay mai. Nằm mơ thấy trăng khuyết thì sự nghiệp cũng như no ấm gia đình chỉ mới sắp sửa bắt đầu, tương lai không xa bạn sẽ đạt được điều mong muốn.

Nằm mơ thấy trăng mới mọc lên là điềm thắng lợi trong công việc. Nằm mơ thấy trăng lặn là con cái bạn làm ăn phát đạt.

Nằm mơ thấy trăng sáng tỏ cùng với sao nhiều, điều này chứng tỏ bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, bạn sẽ là người được tỏa sáng nhất giữa đám đông.

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy hai mặt trăng xuất hiện ở trong giấc mơ, điều này cảnh báo rằng bạn đang bị kéo đi theo hai chiều hướng khác nhau, nó đại diện cho những thái cực trái ngược mà bạn phải chọn lựa.

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy có năm mặt trăng xuất hiện trong giấc mơ của bạn, điều này báo hiệu sẽ có sự hỗn loạn hoặc nhầm lẫn xảy ra trong cuộc sống thực tại của bạn. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy trực giác hay bản năng của bạn đang rất nhạy bén và bạn cần phải làm theo niềm tin của chính mình.

Theo kqxsmb, cặp số may mắn đại diện giấc mơ thấy mặt trăng là: 18 – 28