Mơ thấy phong thư dự báo sự mong ngóng tin tức

December 2, 2017 at 2:50 pm
Comments Off on Mơ thấy phong thư dự báo sự mong ngóng tin tức

Nam, nữ chưa kết hôn mơ thấy bao thư màu vàng, xanh dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Khi mơ thấy bao thư rách là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ mất liên lạc với người thân hoặc gia đình có chuyện không vui.
Với giấc mơ mình có rất nhiều tiền, thì chính bạn hiện đang có ước mơ cháy bỏng về tiền bạc hoặc thành công. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa là bạn đang muốn chứng tỏ cho những người khác rằng bạn là người thực sự có tài năng.


Nếu giấc mơ của bạn là thấy bạn thân mình được nhận một khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, thì đây được coi là điềm báo tốt lành trong việc tiền triển thuận lợi trên con đường tình yêu của mình. Tình cảm của cả hai người sẽ càng thêm thắm thiết và bền chặt.

Khi mơ thấy lá thư rách là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ mất liên lạc với người thân hoặc gia đình có chuyện không vui.
Nếu bạn mơ thấy một lá thư điều này cho thấy bạn đang mong ngóng tin tức của một người bạn hay người thân ở phương xa, nhưng có lẽ do điều kiện hay hoàn cảnh mà họ chưa thể hồi âm tin tức cho bạn, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi mơ thấy điều này họ vẫn đang rất ổn và mong ngóng về bạn.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rất nhiều lá thư điều này lại nói lên rằng bạn sẽ sớm được hồi âm, thậm chí bạn sẽ được nhận tin tức của những người đã lâu không liên lạc hoặc những phản hồi tốt từ khách hàng của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được hồi âm hay tin tức của họ đấy