Mơ thấy chim bồ câu có điềm báo gì

September 5, 2018 at 4:28 pm
Comments Off on Mơ thấy chim bồ câu có điềm báo gì

Chim bồ câu là loài chim được cả thế giới coi là loài chim biểu tượng cho sự hòa bình, sự thủy chung. Đa phần những giấc mơ liên quan đến chim bồ câu được coi là điềm lành. Vậy nếu trong giấc mơ bạn thấy chim bồ câu thì có ý nghĩa gì. Hãy giải mã cùng với xsktmiennam nhé.

Trong các loài chim thì chim bồ câu là loài chim thân thiện với con người nhất và có ích nhất không chỉ trong cuộc sống, mà còn có giá trị về mặt tinh thần. Tin rằng không ai không biết bồ câu là loài chim hòa bình và hạnh phúc.

Chính vì thế nhữn giấc mơ về loài chim bồ câu thường được coi là một biểu tượng của sự may mắn và hưng thịnh trong cuộc sống và công việc người mơ. Tùy theo giấc mơ mà bạn gặp được nó sẽ tượng trưng cho một điềm báo khác nhau.

Nếu bạn nằm mơ thấy đàn bồ câu nhiều màu đáp vào nhà mình là đề phòng có kẻ lừa hãm hại bạn. Nếu bồ câu đáp vào nhà mà nhà có người bệnh là điềm báo tang khó đến bất chợt. Nếu thấy bồ dâu dần dần bay theo đáp phía sau bạn là điềm sắp thoát được chuyện bực mình và chấm dứt một vụ kiện tụng dai dẳng mà kết quả phần thắng sẽ về bạn.

Nằm mơ thấy một đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là bạn sắp sửa có tài lộc vào trong tương lai sắp tới. Nằm mơ thấy bồ câu trắng đậu vào mình là điềm báo sắp được người khác giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.

Trong giấc mơ mà bạn thấy chim bồ câu bay trong trời mưa là ám chỉ rằng bạn sẽ gặp phải sóng gió trong cuộc đời. Nhưng nếu mơ thấy chim bồ câu bị giết chết là ám chỉ bạn đang gặp điều nguy hiểm do sự chủ quan của mình

Theo xsktmienbac, trường hợp trong mơ bạn thấy chim bồ câu về tổ thì hãy lưu ý, giấc mơ này là sự nhắc nhở bạn nên quan tâm và chăm sóc hơn đối với cha mẹ mình. Ngược lại, nếu mơ thấy chim bồ câu non rời tổ là thế hiện rằng bạn đã sẵn sàng đối diện với những thử thách trong cuộc đời.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy hôn nhau có những ý nghĩa như thế nào