Mơ thấy cái giếng đề về con nào? Là điềm lành hay gở

Giếng nước là nơi cung cấp nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là các vùng quê, nhưng nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy cái giếng nước thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy xem, có thể nó ẩn chứa nhiều điều thú vị mà bạn không ngờ đó.

Nằm ngủ mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy một cái giếng đầy ắp nước chính là điềm lành, báo hiệu rằng bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình.

Ngủ mơ thấy giếng nước cạn là điềm báo không tốt về tài chính, cho biết gia đình bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, thiếu hụt về tiền bạc, tài chính. Nằm mơ thấy giếng khô cạn còn mang điềm báo rằng bạn sẽ rất có khả năng bị mất tiền trong thời gian sắp đến. Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng và tốt nhất hãy cẩn thận trong việc giữ tiền, tránh mất mát không may xảy ra.

Chiêm bao thấy giếng nước ở trong nhà là giấc chiêm bao không tốt, nó có ý nghĩa rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hoặc có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy. Bạn và người thân nên cẩn trọng nếu bắt gặp giấc mơ này.

Mơ thấy cái giếng đề về con nào? Là điềm lành hay gở
Mơ thấy cái giếng đề về con nào? Là điềm lành hay gở

Nằm mơ thấy giếng nước bị bể. Báo hiệu cho thấy sự nghiệp làm ăn của bạn đang gặp phải tiểu nhân hãm hại. Dù bạn có cố gắng đến mấy thì công việc vẫn không thành công như mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên nản lòng, hãy giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Nằm mơ thấy mình đang đào giếng nước. Điều này cho thấy bạn đang có những ý tưởng khá hay và sáng tạo. Hãy lập kế hoạch rõ ràng và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra mọi quyết định. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống lẫn chuyện tình cảm.

Thế còn nếu mơ thấy cú mèo thì giấc mơ này mang đến điềm báo lành hay điềm báo không tốt đến người nằm mộng và đặc biệt quan trọng là giấc mơ này gợi ý cho bạn những con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng nước. Báo hiệu bạn đang gặp nhiều nguy hiểm trong cuộc sống. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại, đề phòng tai ương nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Nằm mơ thấy giếng nước khá trong và sạch. Báo hiệu tin tốt lành cho bạn, thời gian sắp tới bạn sẽ gặt hái nhiều thành công. Sự nghiệp thăng tiến, chuyện tình cảm thăng hoa, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Ý nghĩa giấc mơ thấy cái giếng Đánh đề con gì?

Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Nếu nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con 10, 16 và 26.

Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng thì đánh đề con 00 và 66

Ngủ mơ đào giếng: 00 – 06

Mơ giếng đầy nước: 10 – 16

Mơ giếng hết nước: 88 – 09

Mơ soi bóng xuống giếng: 69 – 96

Chiêm bao thấy giếng nước trong nhà: 12 – 57

Mơ giếng nước nóng: 64 – 23

Mời bạn xem tiếp tin bóng đá liên tục được cập nhật 24/24h hàng ngày nhanh chóng, chính xác, đầy đủ các tin tức trong nước, quốc tế mới nhất.