Messi xứng đáng giành QBV FIFA 2015 hơn CR7

Messi xứng đáng  giành QBV FIFA 2015 hơn CR7. Trong phát biểu mới đây, cựu cầu thủ của Barca – Rafael Marquez đã khẳng định như vậy.

Messi xứng đáng  giành QBV FIFA 2015 hơn CR7

Tin bong da  – Ronaldo ghi được 61 bàn thắng ở mùa giải năm nay

Ronaldo là chủ nhân của QBV FIFA 2014, tiền đạo người Bồ Đào Nha thi đấu rất tốt ở mùa giải năm nay. Kết thúc mùa giải 2014-2015, cựu cầu thủ MU đã ghi được 61 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Mặc dù có được số bàn thắng ấn tượng, nhưng Ronaldo lại không giành được bất cứ danh hiệu nào cùng Real Madrid. Los Blancos đã mất chức vô địch La Liga vào tay Barca, bị Atletico loại khỏi Cúp nhà Vua và bại trước Juventus ở sân chơi cup c1 Champions League.

Bởi vậy, trong phát biểu mới đây, cựu cầu thủ của Barca, Rafael Marquez tin rằng Ronaldo không có cơ hội giành QBV FIFA 2015. Theo Rafael Marquez thì có một cầu thủ khác xứng đáng hơn CR7 (ám chỉ Messi).

Tôi nghĩ có những cầu thủ khác, những người đã thi đấu tốt hơn Ronaldo một chút để giành danh hiệu QBV FIFA. Nhưng, khi Ronaldo đã giành Pichichi anh ấy vẫn có cơ hội để cạnh tranh nó một lần nữa” – Rafael Marquez cho biết.

Ronaldo sẽ có ngày xuống phong độ như những cầu thủ khác. Tôi không biết anh ấy sẽ kéo dài phong độ của mình được bao lâu nữa, nhưng với tôi thì anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc trong lịch sử bóng đá” – Rafael Marquez nói thêm.

Những phát biểu của Rafael Marquez là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù Ronaldo ghi được tới 61 bàn thắng ở mùa giải năm nay, nhưng CR7 đã không giúp Los Blancos giành được danh hiệu.

Chính việc trắng tay cùng Real khiến Ronaldo mất đi lợi thế trước những đối thủ khác, đặc biệt là Messi. Lich thi dau bong da năm nay, tiền đạo người Argentina đã giúp Barca giành chức vô địch La Liga và hướng tới giấc mộng ăn ba.

Trong trường hợp Messi giành cú ăn ba cùng Barca và đưa Argentina giành chức vô địch Copa America 2015 trên đất Chile, danh hiệu QBV FIFA 2015 rất khó thoát được tay cầu thủ đã 4 lần đoạt QBV FIFA.