Messi – Tương lai gắn liền với Barca tới cuối mùa

June 9, 2017 at 9:49 am

Lionel Messi vừa có những tuyên bố khá lạc quan về tương lai tại Barcelona, trong bối cảnh hợp đồng mới giữa anh và CLB vẫn chưa được công bố.

Tương lai của Lionel Messi, nhận định người chỉ còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2018 đang là chủ đề nóng. Ban lãnh đạo Barcelona từng mong hợp đồng mới giữa Messi và CLB sẽ được ký xong trước tháng 6, nhưng cho tới lúc này, mọi chuyện vẫn chưa chính thức.

Messi muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca - Bóng Đá

Messi tuyên bố muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca

Dù vậy, phát biểu mới nhất của Messi có thể làm yên lòng cổ động viên. “Kết thúc sự nghiệp tại Barca là điều tôi luôn mơ, và luôn mong muốn đạt được điều đó,” Messi trả lời phỏng vấn báo chí, khi đang hội quân cùng tuyển Argentina tại Australia.

Theo thông tin từ báo chí mua bán Tây Ban Nha, siêu sao số 1 của Barcelona đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với đội bóng về hợp đồng, nhưng chưa thể công bố chính thức vì còn vướng mắc vài điều khoản. Đây là tin không vui cho Manchester City, Paris Saint-Germain hay Chelsea,.. các CLB sẵn sàng nhảy vào cuộc khi Leo muốn rời Barca.

Messi, gia nhập Barcelona từ năm 13 tuổi, lên đội 1 ở tuổi 17, đã ghi hơn 500 bàn cho CLB. Anh vô địch La Liga 8 lần, 4 lần Champions League và 5 danh hiệu Ballon d’Or (cầu thủ hay nhất thế giới).

Barcelona dường như đã đạt mục tiêu hoàn thành ‘thương vụ’ quan trọng nhất ở mùa Hè năm nay.

Theo thông tin sự kiện từ báo chí Tây Ban Nha hôm nay, siêu sao số 1 của Barcelona là Lionel Messi đã đạt được những thỏa thuận gia hạn cơ bản với đội bóng và sẽ sớm hoàn thành những điều khoản phụ. Mùa Hè năm ngoái, nhiều nguồn tin cho rằng Messi đang cân nhắc việc liệu có nên tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Camp Nou và chỉ đưa ra quyết định khi mùa giải vừa qua kết thúc.

Messi đã đạt thỏa thuận gia hạn với Barca - Bóng Đá

Hiện tại, những chi tiết còn lại của bản gia hạn sẽ sớm được hoàn thành và các Cule có thể yên tâm với việc M10 sẽ tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Barca. Được biết, một trong những vấn đề đang được 2 phía cân nhắc lúc này là thời hạn của bản hợp đồng mới.Messi và Barca sẽ cùng bàn bạc để đưa ra quyết định. Còn lại, vấn đề quan trọng không kém là tiền lương đã được 2 bên thông qua, tuy nhiên không được tiết lộ.