Messi ghi bàn vào lưới Valencia và cái nhìn cay cú

Ghi bàn vào lưới Sevilla, Messi bị lườm "rách mắt"

NGuồn tin bong da so ít phút sau khi Lionel Messi đã ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Sevilla, ngôi sao người Argentina đã bị HLV đối thủ lườm “rách mắt”.

Ít phút sau khi Lionel Messi ghi bàn tuyệt đẹp giúp Barca dẫn Sevilla với kq bong da 1-0, ngôi sao Argentina đã chạy lại đón bóng gần đường biên, sát khu kĩ thuật của đội chủ nhà.

Với vẻ mặt hằn học, HLV Unai Emery nhìn ngôi sao Argentina với vẻ khá tức tối. Hành vi của nhà cầm quân Sevilla đã không thoát khỏi các ống kính máy quay.

Hình ảnh Unai Emery nhìn đểu Messi gây lên cơn sốt trên mạng xã hội, đặc biệt là với CĐV Barca cũng như Sevilla.

Các cule cho rằng Unai Emery như thể muốn ăn tươi nuốt sống Messi sau khi ngôi sao Argentina ghi bàn cho Barca. Trong khi không ít fan Sevilla vui vẻ bình luận rằng Unai Emery nhìn Messi với vẻ ‘âu yếm’.

Trong khi Messi bị Unai Emery nhìn đều thì Rakitic được các CĐV cũng như các cầu thủ Sevilla và BLĐ đội bóng này chào đón nồng hậu.

Không hề la ó hay chửi bới, NHM Sevilla đã cổ vũ cho Rakitic, ngôi sao cũ của họ (sang Barca hè 2014) suốt trận đấu.

Cảm động trước tình cảm của CĐV Sevilla dành cho mình, sau trận đấu Rakitic với đôi mắt như muốn khóc đã cởi áo, giày tặng NHM đội bóng thành Seville. Một số CĐV Sevilla đã tràn xuống đường biên tranh nhau áo và giày của tiền vệ Croatia.