Mercedes-Benz nâng cấp nhẹ E-Class 2018

August 14, 2017 at 4:51 pm
Comments Off on Mercedes-Benz nâng cấp nhẹ E-Class 2018

Tin tuc oto 2017 – Hệ thống điều khiển bằng giọng nói Linguatronic được nâng cấp, là điểm nhấn nằm trên E-Class 2018. Được biết, hệ thống Linguatronic cũ chỉ được dùng cho những tính năng giải trí. Còn hệ thống Linguatronic mới này được thêm những tính năng như nhiệt độ, cài đặt ghế sưởi ấm, kích hoạt tính năng sấy kính cửa sổ sau, cung cấp những thông tin thuộc nhiều chủ đề như quãng đường mà xe đã đi và tốc độ hiện tại.

Ngoài ra, hệ thống Linguatronic mới sẽ hỗ trợ thêm 11 loại ngôn ngữ nữa và không còn tạo cảm giác giống rô-bốt như trước nhờ khả năng trả lời cùng 1 câu hỏi bằng 3 hoặc 4 kiểu trả lời đồng nghĩa.

Bên cạnh đó, E-Class 2018 còn được bổ sung 2 cổng sạc USB cho hàng ghế sau và nút cảm ứng Touch Control nâng cấp trên vô lăng, cung cấp phản hồi bằng âm thanh.

Chưa hết, E-Class 2018 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản mới của hệ thống Audio 20, với giá 1.011 Euro (1.155 USD). Phiên bản mới của Audio 20 đi kèm màn hình 12,3 inch và phần mềm thông tin giải trí khác biệt.

Cả phiên bản tiêu chuẩn và tùy chọn của hệ thống Audio 20, đều có gói định vị bản đồ Mercedes-Benz SD mới với tính năng GPS cũng như thông tin thời gian thực. Tiếp đến là 2 bộ trang trí ốp gỗ mới, chất liệu bọc da Nappa tùy chọn nâng cấp và hệ thống đèn viền nội thất cải tiến. Xem thêm những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng mới nhất ở đây.

Nguồn: autoxe