Mẹo làm trắng vùng da dưới cánh tay

August 19, 2015 at 1:46 am
Comments Off on Mẹo làm trắng vùng da dưới cánh tay

Theo bi quyet lam dep, Vùng da dưới cánh tay là một trong những vùng da nhạy cảm, khó chăm sóc. Tuy không nằm ở phần dễ nhìn thấy nhưng nếu không được chăm sóc kỹ, đây sẽ là một trong những yếu tố làm mất điểm của chị em mình.vùng da dưới cánh tay lúc nào cũng mềm, mỏng và không căng nên nếu không cung cấp đủ độ ẩm, nó sẽ bị thâm và kém mịn màng, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý các chị em.

Cách Làm Trắng Da Dưới Cánh Tay

Chị em mình hãy cùng làm trắng da dưới cánh tay với những nguyên liệu đơn giản sau đây nhé!

Cà chua: Cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay nhẹ nhàng thoa tròn lên vùng da dưới cánh tay trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện mỗi ngày một lần trước khi tắm, vùng da này của bạn sẽ sáng hồng.

Cách Làm Trắng Da Dưới Cánh Tay

Khoai tây: Bạn có thể đắp đều đặn mỗi ngày vài lát khoai tây lên vùng da dưới cánh tay trong vòng 15 phút, cách này đơn giản lại hiệu quả. Đây cũng là một nguyên liệu làm trắng da mặt được chị em rất yêu thích đấy.

Dầu dừa: massage dầu dừa cho vùng da dưới cánh tay trong vòng 5 phút trước khi tắm, làn da của bạn sẽ thật mịn màng và đầy sức sống.

Bột vỏ cam và sữa chua:Trộn hai thìa cafe sữa chua cùng một thìa cafe bột xay từ vỏ cam khô. Thoa đều hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay của bạn trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Đây là biện pháp hiệu quả, giúp khắc phục vùng da dưới cánh tay bị thâm và khô.

Cách Làm Trắng Da Dưới Cánh Tay

Chanh và bột phèn chua: là bí quyết để bảo vệ vùng da dưới cánh tay. Bạn hãy cắt vài lát chanh cùng với bột phèn chua rồi chà xát chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả. Các axit trong nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy trắng da tự nhiên và không có tác dụng phụ. Đây còn là bí quyết giúp ngăn ngừa và trị hôi nách rất hiệu quả đấy nhé.

=>> Xem thêm xem boi tinh duyen tại đây!