Mẹ và chị gái người yêu ghét tôi ra mặt

May 25, 2015 at 7:15 am
Mọi người nghĩ rằng người như tôi thì thiếu gì người yêu và người muốn lấy làm vợ, nhưng chỉ tôi mới hiểu chuyện tình cảm của tôi không có gì suôn sẻ.( tam su gia dinh)

Tôi năm nay 25 tuổi, đang làm việc tại một công ty của nước ngoài. Ngoại hình của tôi không quá nổi bật nhưng cũng không phải xấu. Tính cách theo mọi người nhận xét thì khá hòa đồng.

Tôi và anh yêu nhau được hơn 3 năm, giờ anh cũng đi làm ở công ty nước ngoài. Vấn đề của tôi là gia dinh nhà người yêu không thích tôi, thậm chí chị gái người yêu tôi còn ghét tôi ra mặt và chửi rủa tôi cho dù tôi không làm gì sai và càng chưa bao giờ có điều tiếng gì để chị ấy phật lòng. Nếu như tôi có làm điều gì sai trái thì không có gì phải suy nghĩ, nhưng tôi thực sự chưa làm điều gì có lỗi với anh và gia đình anh. Tôi luôn mong cho gia đình anh được yên ổn và không muốn vì tôi mà gia đình anh phải có chuyện khúc mắc với nhau.

Lần đầu gặp chị anh, tôi biết rằng chị anh không thích tôi. Tôi không dám về nhà anh vì sợ phải đối diện với mẹ anh và chị gái anh, mọi lời nói của mẹ và chị anh đối với tôi đều cay nghiệt. Tôi khóc rất nhiều, chị anh khó khăn chuyện sinh nở lại có nhiều bệnh tật nên tôi chưa bao giờ phản ứng lại điều gì khi bị chị nói. Tôi luôn chọn im lặng dù chị nói gì vì tôi không muốn chuyện xấu thêm và ảnh hưởng đến tâm lý của người bị bệnh. Chị anh sinh, tôi mua cho em bé vài bộ đồ nhưng cũng chẳng dám mang đến mà chỉ nhờ anh mang về và cũng dặn là đừng nói rằng tôi mua. Quần áo tôi mua cho mẹ tôi thì tôi cũng mua cho mẹ anh nhưng lần nào cũng là người yêu tôi mang về hộ và không dám nói là của tôi mua.

Tôi đã cố gắng hết sức để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh. Vậy mà những gì tôi được nhận lại là cuộc gọi điện từ mẹ anh và chị gái anh. Chị gái anh chửi mắng tôi trong điện thoại trước mặt bao nhiêu con người ở bệnh viện. Tôi thật sự không cố gắng nổi nữa, tôi đã im lặng chịu đựng vì gia đình anh nhưng điều tôi nhận được thì ngược lại. Anh là người đứng giữa, anh cũng không quyết định được phải như thế nào. Điều đó càng làm tôi thấy chán nản và không muốn tiếp tục nữa.

Tôi có nên dừng lại tình yêu đầu của mình khi tương lai trước mắt chỉ là một màu tối tăm và những thứ tôi có là nước mắt của chính mình?

Nguồn: phu nu