Mất người yêu đại gia vì… nhầm

by Mai Anh Tới July 21, 2015 at 3:53 am
Comments Off on Mất người yêu đại gia vì… nhầm

Tôi biết bạn ân hận, bạn buồn, bạn tiếc rằng bây giờ đã là quá muộn để bạn tìm lại tình yêu tốt đẹp cùng người thanh niên mà bạn tưởng rằng anh ấy nghèo hèn kia.

Mất người yêu đại gia vì tưởng nhầm là trai nghèo
Ảnh minh họa: Internet

Không hiểu mọi người khi đọc xong tam su của bạn trong bài viết “Ân hận vì chia tay xong, tôi mới biết người yêu cũ là đại gia” có cho rằng bạn lãnh hậu quả đắng cay này là do bạn quá coi trọng vật chất chứ không phải bạn yêu anh thanh niên nọ vì tình cảm cao thượng, trong sáng của những người có ý định đi tìm một nửa kia của mình.

Bạn đừng vội giận tôi, bạn cứ bình tâm doc bao phu nu và suy nghĩ xem tôi nói vậy có đúng không? Bạn nhận lời yêu anh ấy, nghĩa là bạn đã có tình cảm, có nhận xét tốt về người mà bạn đặt niềm tin, niềm hi vọng về một bờ vai vững chãi để tựa trong suốt cuộc đời.

Vậy sao khi thấy anh ấy đi chiếc xe cũ, thấy nhà anh ấy thuê chỉ là một phòng trọ cũ kĩ, bạn liền chia tay vì sợ đám bạn thân của mình chê bai, đàm tiếu là mình yêu trai nghèo?

Nghèo đâu phải là cái tội! Nghèo mà họ biết sống, biết chịu cực khổ, biết kiếm tiền bằng hai bàn tay lao động của mình thì đáng trân trọng, đáng quý chứ bạn?

>>> Xem thêm cách làm bánh flan ngon đơn giản.

Tôi chỉ nói vài ý như vậy để bạn xem lại mình, cần thật nghiêm túc để tìm ra nguyên nhân vì sao mình lại đánh mất tình yêu một cách dễ dàng, đáng tiếc như vậy.

Chi bằng bạn lấy đó làm bài học, rút kinh nghiệm cho mối tình sau. Đừng yêu vì tiền, vì xe, vì nhà, những thứ ấy thực ra là quá cần thiết cho cuộc sống, song không phải là tất cả.

Nếu không có tình yêu thì dù có giàu sang đến mấy cũng sẽ có ngày phải rời xa. Còn nếu có tình yêu thì các bạn sẽ biết cùng chung sức để vượt qua khó khăn và cùng nhau làm lụng, dành dụm để một ngày trong tương lai các bạn sẽ có những thứ mà các bạn mơ ước.

Chúc bạn có đủ nghị lực để nhìn lại sai lầm của mình mà sửa chữa nhằm có cuộc sống tốt đẹp hơn.