Man Utd đạt được thỏa thuận với 2 ngôi sao

Báo chí Anh đưa tin, Man Utd của ngoai hang anh đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với Mats Hummels và Memphis Depay.

Theo Express UK, Man Utd đã đạt được sự nhất trí sơ bộ với Mats Hummels và Memphis Depay về việc gia nhập Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015 lich bong da hom nay. Phó Chủ tịch phụ trách vấn đề chuyển nhượng Ed Woodward đã đích thân đàm phán trong cả hai trường hợp.

MU đạt thỏa thuận sơ bộ với Hummels và Depay

Với Hummels, trung vệ người Đức vẫn đang phân vân về việc ở lại Dortmund hay tìm kiếm thách thức trong màu áo một câu lạc bộ giàu tiềm lực hơn. Gần đây, Hummels bắt đầu nghĩ đến chuyện ra đi khi thành tích trên sân cỏ của Dortmund không tốt, bằng chứng là việc trung vệ này đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Dortmund.ư

Còn với Depay, HLV Van Gaal hoàn toàn có thể sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để đưa cầu thủ này tới Man Utd. Depay đã thi đấu ấn tượng tại World Cup 2014 dưới dự dẫn dắt của HLV Van Gaal trong màu áo đội tuyển Hà Lan. Nếu nhận được lời đề nghị của thầy cũ, rất khó để Depay có thể chối từ, truyền thông Anh nhận định.

Ngoài ra, Man Utd đội top 4 bang xep hang ngoai hang anh cũng đang để mắt đến Nathan Clyne của Southampton cũng như tìm kiếm một chân sút khác thay thế Radamel Falcao khi kết thúc hợp đồng mượn tiền đạo người Colombia vào cuối mùa này.