Man Utd còn tệ hơn cả mùa trước dù đã chi 220 triệu bảng

Huyền thoại Paul Scholes cho rằng tình hình của Man Utd còn tệ hơn cả mùa trước dù đã chi 220 triệu bảng và chuyển nhượng.

Dù HLV Van Gaal đang giúp Man Utd đứng ở vị trí thứ 4 trên bang xep hang bong da anh, thành tích rõ ràng là tốt hơn hẳn so với người tiền nhiệm David Moyes. Tuy vậy, chiến lược gia người Hà Lan vẫn phải nhận lời chỉ trích từ nhiều phía, trong đó có huyền thoại Paul Scholes.

Man Utd còn tệ hơn cả mùa trước dù đã chi 220 triệu bảng

Nói trên kênh truyền hình link sopcast, Paul Scholes tỏ rõ ý chê bai Van Gaal. Scholes nói Van Gaal thiếu tham vọng và không quên khẳng định rằng Man Utd mùa giải này còn tệ hơn cả mùa trước, bất chấp đã chi đến 220 triệu bảng cho chuyển nhượng.

“Họ chi 70 triệu bảng mùa trước thời David Moyes và đã chi 220 triệu bảng trong 18 tháng qua nhưng họ dường như còn kém cỏi hơn”, Scholes nói. Huyền thoại của Quỷ đỏ sau đó quay sang chỉ trích phong cách chơi bóng của Man Utd trong trận thắng Newcastle với ket qua bong da 1-0.

“Ông ấy [Van Gaal] có thể không bị ám ảnh bởi chuyện phải kiếm soát bóng thật nhiều. Nhưng trận này về cơ bản là Man Utd cầm bóng rất nhiều nhưng bế tắc. Đây không phải cách chơi của chúng tôi các năm qua. Có thể Man Utd đã thắng nhưng mọi thứ quá tệ”.

Cuối buổi nói chuyện, Scholes đã “doạ nạt” Van Gaal rằng nếu không cải thiện mọi chuyện trong mùa giải tới vị HLV này hoàn toàn có thể bị sa thải.

“Không vào được Top 4 thì tệ, nhưng với tôi không cạnh tranh chức vô địch còn tệ hơn. Có thể Van Gaal sẽ cần thêm chút thời gian để giải quyết mọi chuyện. Ông ấy có Ryan Giggs làm trợ lý và được trợ giúp. Ông ấy sẽ hiểu những gì đội bóng kì vọng trong các trận gặp Liverpool hay Newcastle.

Tôi có thể chấp nhận mùa này của ông ấy. Ông ấy mua những tân binh và họ cần thời gian để hòa nhập. Nhưng mùa tới nếu họ không thể cạnh tranh chức vô địch thì lúc đó hãy dè chừng”.