Man United không ngần ngại chi đậm để mua Pogba

Man United không ngần ngại chi đậm để mua Pogba. Lần này, HLV Louis van Gaal quyết tâm chiêu mộ tiền vệ 22 tuổi Paul Pogba của Juventus với giá 60 triệu bảng.

Mùa Hè vừa qua, Quỷ đỏ đã lập kỷ lục chuyển nhượng tại Anh với hợp đồng trị giá 59,7 triệu bảng mua Angel Di Maria từ Real Madrid. Mùa Hè năm nay, rất có thể đội chủ sân Old Trafford sẽ lại lập kỷ lục chuyển nhượng tại Anh một lần nữa.

Man United không ngần ngại chi đậm để mua Pogba

Nhiều chuyên gia bóng đá nổi tiếng như Alan Hansen đã cảnh báo nguy cơ thất bại về mặt chuyên môn của một hợp đồng kỷ lục, như MU đang thất vọng về phong độ của Di Maria. Tuy nhiên, Van Gaal tin rằng Pogba sẽ toả sáng ở sân Old Trafford vì tiền vệ này đang cho thấy anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

Đáng lưu ý là Pogba không xa lạ với bóng đá Anh bởi từng khoác áo MU trước khi rời đội vào năm 2012 vì ít được đá chính. Sau khi nổi lên ở Juve, Pogba được Chelsea, PSG, Real Madrid, Barcelona săn đón. Pogba còn hợp đồng đến năm 2019 với Juve, nhưng vẫn có thể ra đi vì Bianconeri muốn mua Radamel Falcao, người đang chơi cho MU theo hợp đồng cho mượn từ AS Monaco. Quỷ đỏ được mua đứt Falcao vào cuối mùa với giá 43 triệu bảng, nhưng gần như chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra. Nếu bán Pogba cho MU, Juve sẽ dư sức mua Falcao.