Man City đã chốt xong vụ Nicolas Otamendi

by Lê Thu Thủy August 19, 2015 at 3:58 am
Comments Off on Man City đã chốt xong vụ Nicolas Otamendi

Theo tờ Sky Sports, Man City đã chốt xong vụ Nicolas Otamendi. Hậu vệ này đã lên đường sang Manchester tiến hành kiểm tra y tế.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Như vậy là Man City đã hoàn tất 99% thương vụ Nicolas Otamendi. Theo nguồn tin uy tín từ tờ Sky Sports, CLB này vừa chốt xong hợp đồng với Valencia và cá nhân trung vệ người Argentina.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Theo đó, Valencia đồng ý để Nicolas Otamendi chuyển tới thi đấu cho Man City với mức phí chuyển nhượng 45 triệu euro. Kèm theo đó, cầu thủ này sẽ nhận được hợp đồng 5 năm với mức lương chưa được tiết lộ.

Vào tối muộn ngày hôm qua (theo giờ địa phương), Nicolas Otamendi đã lên đường sang Manchester để tiến hành kiểm tra y tế, trước khi gia nhập Man City vào hôm nay.

Theo tin Bóng đá số đã đưa, ban đầu, Valencia muốn mượn lại trung vệ Mangala (kèm theo 40 triệu euro) nhưng sau đó, Man City đã từ chối lời đề nghị này bởi cầu thủ người Pháp đã thi đấu quá ấn tượng trong 2 vòng đấu đầu tiên ở lich thi dau bong da Premier League.

Nói thêm về vụ này, chuyên gia Guillem Balague của đài Sky Sports cho biết: “Theo tôi được biết, Valencia muốn mượn lại Mangala kèm theo lời đề nghị trị giá 40 triệu euro. Tuy nhiên, sau khi Man City đánh bại Chelsea, Man City đã buộc phải tìm giải pháp khác.

Valencia muốn thu về 50 triệu euro nhưng sau một hồi đàm phán, hai CLB đã tìm được tiếng noi chung ở mức phí 45 triệu euro và không có thỏa thuận liên quan khác”.

Như vậy, sau khi đón Nicolas Otamendi, Man City đã vung tới 130 triệu euro (90 triệu bảng) để tăng cường lực lượng trong mùa Hè này.

Tags: