M10 kịp bình phục

Trong đợt tập trung lần này của ĐT Argentina, tiền đạo Lionel Messi kịp bình phục để góp mặt trong trận giao hữu với El Salvador lịch thi đấu ngoai hang anh  cuối tuần này.

Siêu sao Lionel Messi đã vượt qua những vấn đề thể lực để kịp góp mặt trong trận giao hữu giữa ĐT Argentina và El Salvador vào cuối tuần này.

ĐT Argentina triệu tập đội hình: Messi kịp bình phục

Tiền đạo của Barca đã dính một chấn thương ngón chân trong chiến thắng với kqbd 2-1 trước Real Madrid tại Nou Camp hôm rạng sáng thứ Hai, và đã có những nghi ngại về khả năng anh phải ngồi ngoài trong 2 trận giao hữu của ĐT Argentina với El Salvador và Ecuador.

Tuy nhiên, sau những bài kiểm tra sức khỏe mới nhất ở bệnh viện Washington, LĐBĐ Argentina (AFA) đã xác nhận cái chân phải của cầu thủ 27 tuổi hoàn toàn ổn. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang ngoai hang anh tại đây.

Sau đó không lâu, trang chủ CLB Barca đưa tin Messi sẽ ở lại với đội tuyển trong quãng thời gian diễn ra loạt trận quốc tế.

Mở đầu chặng du đấu Mỹ, ĐT Argentina sẽ đá giao hữu với El Salvador tại SVĐ FedEx, thành phố Washington vào chiều ngày Chủ Nhật tới (29/3, giờ Việt Nam), trước khi hành quân tới New Jersey gặp Ecuador tại sân MetLife 3 ngày sau đó.

Tags: