M.U muốn có Sergio Ramos là thật

June 24, 2015 at 8:40 am
Comments Off on M.U muốn có Sergio Ramos là thật

Theo đó, Manchester United thực sự nghiêm túc với thương vụ chiêu mộ Sergio Ramos và cả Gareth Bale của Real Madrid. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Ramos có về United? Ảnh internet.
Ramos có về United? Ảnh internet.

Vừa qua, báo chí livescore đồng loạt loan tin Quỷ đỏ thành Manchester liên tục có ý định mang về sân Old Trafford những cầu thủ của Real Madrid, cụ thể Gareth Bale và mới đây là Sergio Ramos.

Theo đó, nhận thấy Los Blancos chi quá bèo cho thương vụ David de Gea, United quyết định đòi hỏi đối tác phải nhả trung vệ Sergio Ramos cho mình.

Nhà báo uy tín Andy Mitten – làm việc cho ESPN khẳng định một số tin chuyện nhượng là không có thật nhưng việc United muốn có sự phục vụ của Ramos là hoàn toàn chính xác, cả Gareth Bale nữa. Link xem truc tiep bong da tại đây.

Được biết, đây là động thái chứng tỏ United không phải là kẻ học việc trên thị trường chuyển nhượng cũng như có thể thấy rằng Real Madrid đã sai lầm khi đánh giá thấp, nghĩ mình có thể xỏ mũi được United.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, Man United đang cho thấy quyết tâm lấy lại vị thế ông lớn của bóng đá Anh mùa tới. Đặc biệt, khi họ vừa được trở lại đấu trường Champions League vì thế giới mộ điệu tin rằng sắp tới sẽ có thêm nhiều thương vụ bom tấn được tạo ra bởi đội bóng nước Anh.