Lụn bại tại nơi từng tự hào nhất

by Lương Anh Đồng December 8, 2015 at 9:19 am
Comments Off on Lụn bại tại nơi từng tự hào nhất

Không ai nghĩ một Jose Mourinho từng bách chiến, bách thắng trên sân nhà lại trải qua những chuỗi trận tệ hại như thế tại chính nơi đó. Cập nhật live score hôm nay tại đây. 

Mou cũng bất lực trên sân nhà. Ảnh internet.
Mou cũng bất lực trên sân nhà. Ảnh internet.

Jose Mourinho từng tạo nên tiếng tăm lừng lẫy khi cùng Porto đăng quang chức vô địch Champions League 2003/04. Từ thời điểm đó, Mourinho đã chinh chiến qua nhiều giải đấu khác nhau và chỉ nhận vỏn vẹn duy nhất 4 thất bại trên sân nhà sau 13 năm. Một thành tích đáng nể.

Kỷ lục tự hào nhất của Mourinho là cũng với Chelsea. Trong 2 nhiệm kỳ dẫn dắt The Blues, Mourinho đã lập thành tích 77 trận bất bại trên sân Stamford Bridge trước khi nhận thất bại với ket qua bong da truc tuyen 1-2 trước Sunderland ở mùa giải 2013/14.

Như vậy, rõ ràng Mourinho thực sự rất biết cách tận dụng lợi thế sân nhà để biến nó thành điểm tựa vươn tới thành công ở những nơi ông đi qua tuy nhiên, trong một mùa giải mà Chelsea đang ngụp lặn ở nửa cuối BXH, niềm tự hào nhất của Mourinho cũng không còn tồn tại.

Cụ thể, sau 15 vòng đấu ở lich thi dau bong da hom nay Premier League, Chelsea của Mourinho đã để thua tới 4 trận trên sân nhà, bằng đúng với số trận thua ông phải nhận trong 13 mùa giải trước đó. Với phong độ yếu kém như thế, chắc chắn sẽ còn thêm những thất bại nữa diễn ra trên sân Stamford Bridge mùa này.

Đến thời điểm hiện tại, Chelsea chỉ mới đụng 2 đối thủ cứng cựa là Arsenal và Liverpool trên sân nhà với kết quả 1 thắng, 1 hòa. Trong khi đó, những Crystal Palace, Southampton hay Bournemouth chẳng phải là đối thủ xứng tầm của thầy trò HLV Jose Mourinho.