Luis Suarez đã có bàn thắng đầu tiên ở El Clasico

Luis Suarez đã có bàn thắng đầu tiên ở El Clasico! Quan trọng hơn, đó lại là pha lập công quyết định mang về 3 điểm cho đội bóng xứ Catalan.

Trận El Clasico lượt đi tại Bernabeu hồi tháng 10/2014 chính là trận ra mắt màu áo Barca của Luis Suarez. Ở trận đấu đó, dù thi đấu khá tốt nhưng El Pistolero lại không thể ghi bàn, còn Barca để thua với ket qua bong da có tỉ số 1-3.

Luis Suarez đã có bàn thắng đầu tiên ở El Clasico

Nhưng đêm qua, trong trận El Clasico thứ 2 tham dự, chân sút người Uruguay đã khai hỏa! Đó là bàn thắng quyết định giúp Barca vượt qua Real Madrid với kq bong da có tỉ số 2-1, kết quả vừa đủ để Blaugrana gia tăng khoảng cách với đối thủ lên 4 điểm.
Đây là trận đấu khá thành công với Luis Suarez. Ngoài bàn thắng ấn định tỉ số 2-1, tiền đạo người Uruguay còn tạo ra khá nhiều cơ hội cho hàng công Blaugrana. Tiếc rằng các chân sút áo đỏ-xanh lại không thể tận dụng.

Tuy vậy, chiến thắng 2-1 đã là đủ để khán đài Camp Nou bùng nổ. Với khoảng cách 4 điểm nhiều hơn đối thủ, Barca đã sẵn sàng trở lại ngai vàng bong da Tây Ban Nha sau 1 năm thất thế.