Luận vận hạn của nam Quý Hợi năm 2018

February 26, 2018 at 3:01 pm
Comments Off on Luận vận hạn của nam Quý Hợi năm 2018

Luận tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng chi tiết. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Nam mệnh Quý Hợi là những người sinh năm 1983, một số cụ sinh năm 1923 từ hoa giáp trước, những anh sinh năm 1983 năm nay bước vào tuổi 36. Trong cuộc sống theo tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có nói rằng thì nam mệnh Quý Hợi là những người mềm mỏng, tinh tế, trí tuệ cao, thời còn đi học họ là những học trò ưu tú, xuất sắc với khoa bảng, thành tích rực rỡ. Khi bước vào đời an thân lập mệnh thì họ thể hiện rõ tài năng của mình, đạt hiệu quả cao trong công việc. Thường ngày họ là những người hiền lành, ít chia sẽ, bộc lộ, trầm tĩnh, nhưng khi có việc cần nam mệnh Quý Hợi trở nên sôi nổi khác thường, sự đam mê hăng say công việc khiến họ trở thành một người hoàn toàn khác, trút lớp áo của sự nhút nhát, lầm lì, ít nói, hiền lành thay vào đó là tinh thần quyết tâm, nhiệt tình, quả cảm, quyết đoán, có tinh thần sáng tạo đột phá lớn. Khi hoàn thành công việc họ lại trở lại là một người điềm đạm, bình tĩnh, hiền lành.

tu-vi-quy-hoi
Người ta thường nói ” đầu xuôi thì đuôi lọt ” vì thế nếu mùng một mà gặp được người xông nhà hợp với tuổi 1983 thì cả năm sẽ luôn May Mắn làm việc gì cũng Hanh Thông. Vậy quý bạn đã biết tuổi nào hợp xông nhà xông đất, mở hàng đầu năm 2018 cho tuổi Quý Hợi chưa. Nếu chưa mời quý bạn vào đây xem tuổi xông đất năm 2018 cho tuổi Quý Hợi 1983

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi năm 2018 nam mạng

– Để biết được tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nam mạng hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1983 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Tử vi trọn đời giúp xem vận mệnh chi tiết, chính xác cuộc đời tuổi Quý Hợi năm 2018 qua 12 cung bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em,sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè.
Phương diện tài chính
Năm nay được phước sao chiếu mệnh tốt nên công việc được thuận lợi và tài lộc gặp nhiều may mắn cho nên kéo theo tài chính ổn định, tiền dư dùng.

Phương diện tình cảm
Tam hợp Hồng loan Đào hoa thể là bạn tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé.
Luận vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2018 nam mạng

Năm nay, Quý Anh gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình. Cần chú ý xem bói bài hàng ngày cho tuổi Quý Hợi để nắm được phần nào diễn biến có thể xảy ra trong tương lai gần và có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Nam Quý Hợi năm 2018 có hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.