Loic Remy người hùng của Theblue

Tiền đạo Loic Remy thừa nhận đã có một cảm giác rất tuyệt vời khi ghi bàn thắng quyết định giúp Chelsea đánh bại Hull City tại lich thi dau ngoai hang anh vòng 30  nghẹt thở.

Dù gặp phải đối thủ yếu Hull City nhưng những sơ suất ở hàng thủ đã khiến Chelsea gặp rất nhiều khó khăn trong hiệp 1 và phải nhờ đến bàn thắng của Remy, đoàn quân của HLV Jose Mourinho mới giành được trọn vẹn 3 điểm.

Remy giải cứu Chelsea. Ảnh internet.

Là người hùng ấn định với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 3-2 cho đội chủ sân Stamford Bridge trong trận đấu này, không quá khó hiểu khi Loic Remy cảm thấy rất vui mừng.

“Đây có thể xem là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi cho đến thời điểm này của mùa giải. Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để cố gắng giành chiến thắng mọi trận đấu và kết quả này thực sự rất quan trọng. Bên cạnh đó là thông tin báo bóng đá hôm nay

Ghi bàn thắng quyết định trận đấu mang lại cho tôi một cảm giác khó tả. Tôi luôn cảm thấy thất vọng khi phải ngồi dự bị nhưng tôi nghĩ ngày hôm nay, có tôi ở đây, Chelseađã có được sự khác biệt.

Bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng để chiến đấu và cố gắng giành được thắng lợi trong mọi trận đấu. Đơn giản chỉ vậy thôi”.