Lời thú tội của các cô gái đang làm “người thứ ba”

July 6, 2015 at 5:36 am
Comments Off on Lời thú tội của các cô gái đang làm “người thứ ba”

Mới đây, trên trang Whisper – cộng đồng chia sẻ các mẩu confession của người dùng giấu mặt – đã đăng tải các chia sẻ do những người thứ ba, nói về cảm xúc của chính họ khi trở thành người xen vào một mối quan hệ trong chuyen tinh yeu.

Trong một mối quan hệ yêu đương, điều đáng sợ nhất bao giờ cũng là “người thứ ba”. Nỗi ám ảnh người thứ ba luôn hiển hiện, ẩn nấp trong mọi ngóc ngách của các cặp đôi. Khi thì nó chỉ là một nỗi sợ vô hình của những người đang yêu, nhưng đôi khi, nó lại trở thành sự thực và là con dao cắt đứt sợi dây khăng khít của một cặp tình nhân hay tệ hơn, một cặp vợ chồng.
Chúng ta luôn nói về cảm xúc của những người vợ, của những cô gái bị chồng hay người yêu phụ bạc, chúng ta luôn lắng nghe những nỗi đau của họ với tất cả sự cảm thông. Nhưng những “người thứ ba” nghĩ gì? Họ cảm thấy ra sao khi đặt chân vào đứng giữa một mối quan hệ? Họ có đau khổ không? Dằn vặt? Tội lỗi? Mới đây, trên trang Whisper – một cộng đồng chia sẻ các mẩu confession (thú nhận) của người dùng giấu mặt trên khắp thế giới, đã tổng hợp các chia sẻ về chủ đề “Người phụ nữ khác” (như cách chúng ta nói: Anh ấy đã có người phụ nữ khác), do chính những người phụ nữ ấy đứng lên tam su  suy nghĩ thật của mình.
  • Xem những bài viết về sức khỏe gioi tinh cho bạn trẻ