Lời khai lạnh lùng của kẻ sát hại người yêu cũ trước ngày cưới

Lên kế hoạch sẽ… cưới nạn nhân!

Đối tượng Phạm Thế Anh (SN 1992, trú tại thôn Mỹ Lộc, Yên Phương, Ý Yên, Nam Định) khai nhận, y biết nạn nhân Đinh Thị Thi (SN 1992, thôn Cổ Phương, xã Yên Phương) từ thời còn học cấp 2 và yêu nhau. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Tuy nhiên, sau khi tâm sự với mẹ mình là bà Nguyễn Thị Luyến về người vợ tương lai thì bà này có khuyên con nên suy nghĩ kỹ vì tuổi anh ta và nạn nhân như “nước với lửa”.

Vì điều kiện gia đình, Thế Anh phải vào miền Nam làm ăn và được chị gái lấy chồng trong này nuôi ăn học nghề sửa chữa điện nước. Bên cạnh đó là thông ti  cach lam kem tuoi.

Đối tượng Phạm Thế Anh

Đối tượng Phạm Thế Anh

Biết được chuyện mẹ bạn trai có ý phản đối hôn nhân của mình với Thế Anh nên chị Thi đã lảng dần ra. Những cuộc điện thoại hay các tin nhắn hỏi thăm qua lại giữa hai người ngày càng thưa dần.

Bỏ qua việc mẹ khuyên, quyết tâm đi đến hôn nhân với cô bạn gái cùng xã nên sau khi từ Nam ra Bắc, Phạm Thế Anh vẫn bảo lưu quan điểm và hỏi ý kiến mẹ lo chuyện cưới hỏi cho mình trong năm 2015. Cập nhật thông tin món ăn ngon mỗi ngày tại đây.

Khi Thế Anh về quê sống, chị Thi đã chủ động nói lời chia tay và chuyển chỗ làm đến tỉnh Hải Dương.

Dù bạn gái cắt đứt liên lạc, một vài lần qua nhà hỏi thăm nơi ở của chị Thi nhưng gia đình nói con chuyển vào miền Nam làm ăn, nhưng Thế Anh vẫn cứ đinh ninh trong đầu sẽ quyết lấy nạn nhân làm vợ.

Tình tiết bất ngờ

Sáng ngày 15/5, sau khi biết tin gia đình dựng rạp chuẩn bị tổ chức lễ hỏi, cưới (vào ngày 17 – 18/5) nên y nổi cơn cuồng ghen, nhưng không thể hiện ngay ra ngoài .

Tối ngày 15/5, sau khi gia đình nấu cơm mời một số người đến làm giúp việc phần mộ cho ông nội vừa qua đời cách 5 ngày trước. Trong bữa cơm, Thế Anh cũng có uống một vài cốc bia với những người này.

Ăn tối xong, Thế Anh giả vờ đi bộ loanh quanh sang nhà hàng xóm chơi như mọi hôm, nhưng thực chất hắn tìm đến nhà người yêu cũ để hỏi chuyện.

Trước khi đi, Phạm Thế Anh đã chuẩn bị một con dao nhọn (loại thường dùng bổ hoa quả) mang theo người đến thẳng nhà nạn nhân, cách đó tầm hơn 2km.

Khoảng gần 20h, Thế Anh tìm đến nhà gặp chị Thi để nói chuyện nhưng vì lúc này gia đình đang họp bàn về chuyện cưới hỏi cho nạn nhân nên y không dám vào.

Sau đó, Thế Anh quay ra ngoài đầu ngõ, lảng vảng chờ đến lúc mọi người về hết thì hắn sẽ vào. Khoảng hơn 22h, quan sát thấy khách đã về hết, chỉ còn chị Thi và bố mẹ ở nhà nên đối tượng quay lại đây.

Quan sát thấy bà Đào Thị Quý (mẹ nạn nhân) đang quét dọn ngoài cổng, còn ông Đinh Văn Thuyết (bố nạn nhân) đi vào nhà tắm, Phạm Thế Anh đã nhảy qua tường rào cao gần 1m xông thẳng vào trong nhà.

Lẻn vào trong nhà, thấy chị Thi nằm ở giường ngoài và đang nói chuyện điện thoại với chồng sắp cưới nên hắn từ từ ngồi xuống giường. Thấy bóng người lạ, chị Thi nhìn xuống thì liền bị Thế Anh rút dao đâm về hướng mình.

Quá bất ngờ, nạn nhân chỉ kịp kêu ú ớ được vài câu, nhưng Thế Anh tiếp tục đâm tổng cộng 7 nhát vào ngực, gáy, hông và lưng người yêu cũ.

Nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ trong nhà, ông Thuyết vội chạy vào thì phát hiện Thế Anh tay vẫn đang cầm dao đứng sát giường. Ngay lập tức, ông Thuyết lao vào phía đối tượng để khống chế, tước đoạt dao.

Tuy nhiên, với sức khỏe thanh niên của mình, Thế Anh đã vùng ra được và chạy ra ngoài. Ông Thuyết tiếp tục đuổi theo và giằng co với đối tượng ở ngoài hiên, nhưng hắn đã kịp nhảy xuống ao trước nhà, thoát trong đêm tối.

Sau đó, vợ chồng ông Thuyết hô hoán hàng xóm, gọi xe đến đưa con gái đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng lại vào chỗ hiểm nên nạn nhân đã không qua khỏi, tử vong trên đường đi bệnh viện.

Hỏi về động cơ gây ra cái chết dã man cho người yêu cũ, đối tượng Phạm Thế Anh cho rằng, vì quá yêu nạn nhân nên khi được tin “ý chung nhân” của mình chuẩn bị đi lấy chồng, kẻ si tình này đã xuống tay rất man rợ.

Còn về vết thương trên ngực mình, PhạmThế Anh khai nhận là do sau khi sát hại người yêu cũ xong, y đã dùng chính con dao gây án tự đâm vào nhưng vì lưỡi dao bị cong, “không chết được”.

“Em đã nói với Thi một vài lần rồi, sống thì cùng sống mà chết thì cùng chết!” – Thế Anh khai nhận.