Llorente trong tầm ngắm của Real

July 2, 2015 at 7:22 am
Comments Off on Llorente trong tầm ngắm của Real

Theo tờ lich bong da hom nay, HLV Rafa Benitez được cho là muốn chiêu mộ tiền đạo Fernando Llorente của Juventus trong mùa Hè này.

Dù nhận được sự hậu thuẫn khá lớn về mặt tài chính từ chủ tịch Florentino Perez, song HLV Rafa Benitez có vẻ như không muốn vung quá nhiều tiền cho chuyển nhượng.
 
Không thế mà theo La sexta, vị HLV người Tây Ban Nha đang nhắm mua “hàng thải” Fernando Llorente, người có thể rời Juventus vào mùa Hè này.
 
Sở dĩ Benitez muốn chiêu mộ Llorente bởi ông đang tìm người thay thế Benzema trên hàng công. Dù chân sút người Pháp vẫn còn hữu dụng, song Benitez tỏ ra không mấy hứng thú với Benzema.
 
Nếu thực sự có nhã ý với Llorente, Real tất nhiên không khó đạt được mục đích. Bởi lẽ, tại Juventus lúc này Llorente chỉ còn được xem là sự lựa chọn thứ tư trên hàng công.
 
Lão bà vừa mới mang về thêm hai chân sút mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này là Paulo Dybala và Mario Mandzukic, cộng thêm với đó là Alvaro Morata nên có hội ra sân của Llorente ở mùa tới là không cao. Xem thêm ketquabongda tại đây!
 
Thực tế, việc Real muốn chiêu mộ Llorente nghe thì có vẻ khó tin, nhưng trong quá khứ Kền kền trắng cũng từng nhiều lần hỏi mua tiền đạo này. Ngay cả trong những phát biểu với báo giới trước đó, cầu thủ có biệt danh “Vua sư tử” cũng khẳng định Real đã hai lần thất bại trong việc lôi kéo anh về Bernabeu. 
 
Dù không để lại nhiều dấu ấn trong màu áo Juventus, song Llorente với kinh nghiệm lâu năm tại La Liga hoàn toàn có thể làm nên sự khác biệt. Hiện tại ngoài Real, Llorente cũng đang nằm trong tầm ngắm của AC Milan.