Liverpool sẽ chi 200 triệu bảng vào mùa Hè

February 26, 2016 at 10:46 am
Comments Off on Liverpool sẽ chi 200 triệu bảng vào mùa Hè

Chuyên gia phân tích của đài BBC cho rằng Liverpoolphải chi ra ít nhất 200 triệu bảng mới có thể mong cạnh tranh danh hiệu ở mùa sau.  Xem thêm ty le bong da  hôm nay ti đây       

Liverpool sẽ chi 200 triệu bảng vào mùa Hè?
Đội hình của Liverpool hiện tại là không đạt yêu cầu. Ảnh: Internet.

Alan Hansen là huyền thoại từng thi đấu cho Liverpool vào những năm 70. Hiện tại ông đang là bình luận viên của kênh BBC.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.  Mới đây, khi nói về tình hình của The Reds, ông cho rằng HLV Jurgen Klopp cần ít nhất 200 triệu bảng để có được một đội hình đủ mạnh.

“Những cầu thủ hiện tại (của Liverpool) là không thể giành danh hiệu,” Hansen khẳng định. “Họ cần ít nhất 5 bản hợp đồng nghiêm túc vào mùa Hè.”

“Klopp biết ông ấy cần mang về những ai. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Vấn đề là những ông chủ cần phải chi tiền. Với giá cả của thị trường cầu thủ ngày nay, họ phải bỏ ra tối thiểu 200 triệu bảng,”ông cho biết.

Liverpool đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn thể thao Fenway. Và Hansen cũng thừa nhận rằng tổ chức này vốn không mấy ‘chịu chi’ trong vấn đề chuyển nhượng. Thay vào đó họ rất chuộng các bản hợp đồng giá rẻ. Theo nguồn tin mới đây, đội chủ sân Anfield đang thương lượng để có được cầu thủ Marko Marin, người đang bị lãng quên tại Chelsea.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.