Liverpool nên chiêu mộ tiền đạo Radamel Falcao

Cựu danh thủ Robbie Savagecho rằng Liverpool nên chiêu mộ tiền đạo Man United, Radamel Falcao trong mùa hè này. Điều này khá hợp lí khi mà Liverpool đã để Man United vượt mặt trong thương vụ đầy tiềm năng Memphis Depay.

tiền đạo Radamel Falcao
Liverpool được khuyên mua Radamel Falcao. 

Có thể nói Radamel Falcao là bản hợp đồng thất bại của Man United mùa hè này, dù anh chỉ được cho mượn ở Old Trafford.“Khó cho Liverpool là những mục tiêu của họ cũng là mục tiêu của các đội bóng khác, trong khi khả năng dự Champions League của Liverpool là khá thấp,” Robbie Savage nhận định về việc chuyển nhượng của đội chủ sân Anfield.

Bạn có thể xem thêm lich thi dau ngoai hang anh  qua bản tin thể thao 24h mà chúng tôi cập nhật hàng ngày

“Vì thế, Liverpool có thể để ý đến một cầu thủ mà các đội khác không muốn. Radamel Falcao có thể là một ý tưởng. Anh ấy chắc chắn sẽ không quá tệ như những tiền đạo Liverpool trong mùa này.”

Nhận định của Robbie Savage cũng phần nào có lí bởi mới đây, Liverpool đã để Man United vượt mặt trong thương vụ đầy tiềm năng Memphis Depay.

Sau 24 lần ra sân, Radamel Falcao ghi được 4 bàn thắng, cung cấp 4 đường chuyền thành bàn cho Man United. Con số này dù sao cũng ấn tượng hơn những gì mà Rickie Lambert, Lazar Markovic, Mario Balotelli, Fabio Borini đã làm cho Liverpool.

Xem thêm về lich thi dau sea games 28 , lich thi dau cup c1