Liverpool khó mà sánh được với Dortmund

September 27, 2016 at 11:44 am
Comments Off on Liverpool khó mà sánh được với Dortmund

Jurgen Klopp thừa nhận có một điều mà Liverpool vẫn chưa thể sánh được với Dortmund. Ảnh: Internet.Nếu Dortmund và Liverpool có một điểm chung, thì đó chính là việc cả hai đội bóng này đang sở hữu những CĐV được xem là tuyệt vời nhất tại châu Âu thời điểm hiện nay. Những âm thanh, bầu không khí mà CĐV 2 đội bóng này mang lại mỗi khi vào sân cổ vũ cho đội bóng chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Klopp thừa Jurgen Klopp thừa nhận bầu không khí mà CĐV của Liverpool mang lại khó có thể sánh được với Dortmund.

Picture

Mới đây trên tờ báo bóng đá Anh, khi được phóng viên yêu cầu chỉ ra đâu là bầu không khí tuyệt vời nhất giữa những gì mà CĐV Dortmund và Liverpool mang lại, HLV Jurgen Klopp cũng đã thẳng thắn cho biết: “Không có gì có thể so sánh được được với Bức Tường Vàng (khán đài chính tại Westfalenstadion) cả. Nên nhớ khán đài ấy có sức chứa lên tới 27.000 người.”

“Tuy nhiên tôi không muốn đưa ra bất cứ sự so sánh gì ở đây cả. Bạn cần phải biết rằng tôi thật sự là một người rất may mắn, khi đã được dẫn dắt 2 đội bóng rất tuyệt vời. Các CĐV của Liverpool cũng đã giúp tôi có được những khoảng thời gian rất tuyệt vời.”

Bức Tường Vàng hay còn được gọi là Sudtribune hiện cũng đang là một trong những khán đài có lượng CĐV đến thường xuyên nhất tại châu Âu hiện tại. Trung bình trong các trận đấu của Dortmund, khán đài này thường đón nhận được khoảng 25.000 người.

Báo thể thao Việt Nam