Liverpool đang tiến đến rất gần chữ ký của tiền vệ James Milner

by Lê Thu Thủy June 2, 2015 at 9:22 am

Liverpool đang tiến đến rất gần chữ ký của tiền vệ James Milner từ Man City theo dạng chuyển nhượng tự do, theo BBC Sport.

Trong Livescore tuần này, The Reds sẽ tiếp tục có những buổi đàm phán “quyết định” với Milner và họ tự tin sẽ đạt được thỏa thuận với tiền vệ người Anh. 
 
 
Đối thủ lớn nhất của Liverpool trong thương vụ này là Arsenal. Tuy vậy, Arsenal không thể đảm bảo một vị trí thường xuyên cho Milner khi Wenger có quá nhiều tiền vệ chất lượng trong thời điểm hiện tại.
Nếu thỏa thuận được thông qua, Milner – người chuyển đến Man City từ Aston Villa vào năm 2010 – sẽ gia nhập Liverpool vào ngày 1/7 tới theo dạng miễn phí.
 
Trước khi đồng ý ngồi vào đàm phán với đội chủ sân Anfield, Milner đã từng từ chối đề nghị của Man City trong bản hợp đồng 4 năm với mức lương lên đến 165 nghìn bảng 1 tuần. Lý do Milner đưa ra rất đơn giản, anh muốn được trọng dụng hơn khi bắt đầu bước sang tuổi 29.  
 
Dù không phải là ngôi sao nổi bật nhưng sự đa năng của Milner giúp anh có vai trò nhất định tại Man City. Trong 5 năm tại Etihad, anh góp một phần công sức giúp The Citizens giành 2 Premier League và 1 FA Cup.
 
Milner được coi là một trong những mục tiêu quan trọng của Liverpool ở mùa hè này, trong nỗ lực xây dựng lại hàng tiền vệ mà không có Steven Gerrard. Đây chính là điều khiến Milner cảm thấy hấp dẫn và muốn đến với sân Anfield hơn các điểm đến tiềm năng khác. 
Tags:

Add Comment