HLV Luis Enrique chấm dứt thương vụ Nolito

by Lê Thu Thủy January 27, 2016 at 10:56 am
Comments Off on HLV Luis Enrique chấm dứt thương vụ Nolito

Thương vụ Nolito đang có nhiều diễn biến trong chỉ 2 ngày vừa qua. Hôm nay, khi bên phía Celta Vigo từ chối yêu cầu mượn cầu thủ mà Barca đưa ra, HLV Luis Enrique cũng tuyên bố chấm dứt thương lượng trong kỳ chuyển nhượng này.

Nolito là cậu học trò cũ của HLV Enrique. Đây là cái tên mà nhà cầm quân này yêu cầu BLĐ Barca đưa về để làm sự thay thế cho bộ ba siêu đẳng MNS. Ngày hôm qua, đội chủ sân Nou Camp vừa chính thức đưa ra đề nghị mượn cầu thủ này đến cuối mùa giải (không tính phí). Đến hết tháng Sáu, sẽ có một điều khoản mua đứt, tùy vào tình hình nhân sự của Barca. Nhưng Celta đã từ chối không lâu sau đó.

Gần như lập tức, HLV Enrique đã có thông điệp phản hồi. Theo đó, ông sẽ tạm ngưng kế hoạch chiêu mộ cầu thủ này. Mọi chuyện sẽ được tiếp tục cân nhắc ở tin chuyen nhuong mùa Hè.

Bản thân Nolito đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Barcelona. Anh từng 2 lần là học trò của Enrique. Đầu tiên là trong màu áo Barca B, sau đó là khi vị HLV còn dẫn dắt Celta Vigo. Cầu thủ này cũng thừa nhận muốn quay lại sân Nou Camp. Anh từng bóng gió nói rằng hi vọng được làm việc với người đã “đỡ đầu” mình trong sự nghiệp cầu thủ.

Ngoài Nolito, Barca được cho là đang nhắm đến Denis Suarez. Cầu thủ này năm nay 22 tuổi và cũng từng trưởng thành trong màu áo Barca B.

Báo thể thao Việt Nam