Liệu MU có dám chi ra 50 triệu bảng để Mourinho tái hợp Matic?

July 24, 2017 at 2:03 pm
Comments Off on Liệu MU có dám chi ra 50 triệu bảng để Mourinho tái hợp Matic?

Lời thỉnh cầu được chấp thuận
Quả nhiên cuộc gọi ấy đã phát huy tác dụng. Nguồn tin bong da 24h của Sport Mail khẳng định, ông chủ Abramovich cam kết sẽ bán Matic cho MU theo lời thỉnh cầu của Mourinho. Đây được xem là đặc ân cuối cùng của Abramovich dành cho Mourinho sau những gì nhà cầm quân người Bồ đã đóng góp cho Chelsea trong suốt triều đại ông chủ người Nga.

Suarez ra sức thuyết phục “tiểu Pele” ở lại Barca
Mới nhất, đài phát thanh RAC 1 (Catalunya) tiết lộ ông Neymar Sr. vừa lên đường tới Paris theo yêu cầu của con trai để gặp gỡ quan chức đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.
Tuy nhiên, không phải ai cũng mong chờ cú áp phe lịch sử này xảy ra, trong đó có Cristiano Ronaldo. Theo tiết lộ từ Diaro Gol và Daily Star, siêu sao thuộc biên chế Real Madrid đã có cuộc trao đổi với Neymar qua ứng dụng tin nhắn WhatApp và khuyên đàn em rút lại ý định khoác áo PSG.

Mourinho cần thêm 2 tân binh
Trước thềm Lich thi dau bong da trận với Real Madrid, HLV Mourinho tiếp tục có những chia sẻ về tình hình chuyển nhượng. “Tôi không bao giờ giấu giếm kế hoạch của mình. Tôi cần thêm ít nhất 2 bản hợp đồng nữa để hoàn thiện nhân sự cho mùa giải mới”.
“Tuy nhiên mọi chuyện đang rất khó khăn. Các đội bóng cũng giống như MU, không muốn bán đi cầu thủ tốt nhất của mình. Mặc dù vậy, tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào Ed Woodward”, Mourinho cho biết.

Khả năng rất cao Neymar sẽ tới PSG
Đích thân Giám đốc điều hành của Barca, Oscar Grau thừa nhận hồi đầu năm: “Barca sẽ phải phân tích tình hình thực tế với cái đầu lạnh. CLB không thể chi lương vượt qua 70% doanh thu. Một trong những hướng đi của CLB là tăng doanh thu”.