Lịch bóng đá Ipswich Town vs Cardiff City ngày 15/04

Ipswich Town vs Cardiff City

Lich bong da Ipswich Town vs Cardiff City, vòng 43 hạng nhất Anh, sân Portman Road

Ipswich Town sẽ tiếp đón Cardiff City vào đêm nay và khi đội khách đã không còn nhiều động lực phấn đấu, đó sẽ là cơ hội để Ipswich Town tìm kiếm chiến thắng dễ dàng trong công cuộc tranh suất play-off lên hạng.

TLCA: 0.96*0:3/4*0.96 | HT: 0.95*0:1/4*0.95
TBT: 0.92*2 1/4*0.98 | HT: -0.92*1*0.80

Với chiến thắng gần nhất trước Blackpool, Ipswich Town đã vươn mình trở lại với cuộc đua tranh 1 vị trí play-off đang diễn ra rất hấp dẫn khi có tới 6 cái tên sẽ nhắm tới mục tiêu này. Nếu như không thể có 3 điểm trong trận đấu này thì nhiều khả năng Ipswich Town sẽ bị đánh bật ra khỏi top 4 đội có vé dự play-off vì chỉ hơn 3 đội xếp sau về hiệu số bàn thắng bại.

1

Hiện tại đã có được 55 điểm cùng vị trí thứ 12, chắc chắn Cardiff City đã trụ hạng và cũng chẳng phải mất quá nhiều sức để kiếm những điểm số không có ích gì. Hơn nữa đây lại là một chuyến đi xa nhà, vậy càng có lí do để tin Cardiff City sẽ chấp nhận chơi dưới cơ.

Một thực tế là ở nhiều năm gần đây Cardiff City luôn có được kết quả tốt khi chạm trán Ipswich Town. 3 lần gặp nhau gần nhất Ipswich Town đều chỉ hòa và thua. Cách đây 1 năm Ipswich Town cũng chỉ có được trận hòa khi tiếp đón Cardiff trên sân nhà. Lần này mọi thứ đã khác khi đội chủ nhà được đánh giá cao hơn và đội khách đã hết mục tiêu, xem như đó là cơ hội không nhỏ cho Ipswich xóa đi thành tích đáng buồn kể trên.

LIVESCORE: 2-0