Lịch bóng đá Atletico Mineiro vs Colo Colo ngày 23/04

ATLETICO MINEIRO VS COLO COLO

Lich bong da Atletico Mineiro vs Colo Colo, vòng 6 Copa Libertadores, sân Governador Magalhaes Pinto

Có một điều khá lạ lẫm đó là Colo Colo thi đấu sân nhà ở Copa Libertadores mùa này vô cùng yếu kém khi liên tiếp nhận những trận thua. Thế nhưng họ lại đang thắng như trẻ tre ở những trận đấu trên sân khách.

TLCA: -0.99*0:1 1/4*0.91 | HT: 0.95*0:1/2*0.93
TBT: -0.98*2 3/4*0.88 | HT: 0.75*1*-0.87

Thất bại trước Atlas ở vòng đấu gần nhất được coi là cú sốc khá lớn của Copa Libertadores năm nay. Ở chuyến làm khách trên đất Mexico, Atletico Mineiro vẫn chơi hay hơn, sở hữu nhiều cơ hội nguy hiểm hơn tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười. Qua đó khiến cho Atletico Mineiro đã phải nhận thất bại thứ 3 trong 5 trận đã đấu ở mùa này. Tiếp đón Colo Colo vào rạng sang mai xem chừng cũng sẽ là khó khăn, bởi đại diện đến từ Chile được mệnh danh là vua sân khách.

Colo Colo đã thua lien tiếp 4 trận được đá trên sân nhà nhưng lại thắng liền 4 trận mỗi khi phải thi đấu trên sân khách. Đây là một con số khá bất ngờ vì ở những năm trước, Colo Colo rất ít khi để mất điểm trên thánh địa của mình. Tuy nhiên ở hoàn cảnh phải làm khách trên đất Brazil xa xôi vào rạng sang mai, điều đó đang dần trở nên có ích.

Atletico Mineiro được đánh giá mạnh hơn rất nhiều, nhưng với tâm lí thi đấu tốt trên sân khách, Colo Colo hoàn toàn có thể làm nên chuyện trong bối cảnh đội chủ nhà không có được phong độ tốt nhất. Lượt đi, hai đội chia điểm trong trận đấu không bàn thắng. Và ở lượt về, sẽ không dễ để Atletico Mineiro bắt bạt được Colo Colo.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 1-1