Lewandowski thay người đại diện: Theo tiếng gọi của… Real

February 27, 2018 at 9:10 am
Comments Off on Lewandowski thay người đại diện: Theo tiếng gọi của… Real

Giữa tuần qua, Robert Lewandowski đã gây bất ngờ khi quyết định dừng hợp tác với Cezary Kucharski và chọn Pinhas Zahavi làm người đại diện mới. 

Đối với một tiền đạo thì khi hết hợp đồng với Bayern, Lewy cũng đã qua thời kỳ đỉnh cao. Ở Bayern, Lewandowski đang hưởng mức lương cao nhất, không dưới 15 triệu euro/mùa. Việc ngôi sao người Ba Lan đòi hỏi một mức lương cao hơn là điều không khả thi.

Tin bong da – Lewandowski đang có hợp đồng với Bayern tới năm 2021. Ở tuổi 29, nếu như gắn bó với đội bóng xứ Bavaria tới hết hợp đồng thì Lewy cũng đã ở tuổi 32, sắp sửa bước sang tuổi 33 (sinh nhật vào tháng 8).
Cũng trên tờ Bild, trong cuộc tiếp xúc báo chí đầu tiên với tư cách là người đại diện cho Lewandowski, Zahavi cũng khẳng định “có rất nhiều mối quan hệ và sẽ hỗ trợ tối đa cho Lewy”. Zahavi cũng không quên úp mở khi chia sẻ về tương lai của Lewandowski rằng “điều gì diễn ra trong tương lai, không ai có thể biết trước”.
Lewandowski thay người đại diện: Theo tiếng gọi của… Real
Vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao Lewy lại thay người đại diện? Nếu không phải là vì một thương vụ chuyển nhượng trong tương lai thì khó tìm một lời giải thích thuyết phục hơn. Và quan trọng là tại sao người được chọn lại là Zahavi, người đại diện đã… 74 tuổi?
Với những gì đã và đang diễn ra, có thể thấy rằng Lewandowski vẫn chưa từ bỏ giấc mơ được khoác áo Real. Và với Bayern, một cuộc chiến mới vừa được khởi động.
Theo tờ lich thi dau Bild, so với Kucharski thì Zahavi là người có mối quan hệ mật thiết hơn. “Siêu cò” người Israel này từng hợp tác chặt chẽ với Real thời Ramon Calderon còn làm chủ tịch, trong quãng thời gian từ 2006 tới 2009. Chính Calderon cũng xác nhận với tờ Bild rằng “Zahavi có mối liên hệ tốt với Real và là người rất am hiểu thị trường chuyển nhượng”.