Leicester chi 23 triệu bảng mua tiền đạo Ahmed Musa

by Nhữ Đạt May 26, 2016 at 8:58 am
Comments Off on Leicester chi 23 triệu bảng mua tiền đạo Ahmed Musa

Theo thông tin từ tờ bongdaso đăng tải, Leicester đã hỏi mua một tiền đạo Ahmed Musa của CSKA Moscow với giá 23 triệu bảng.

Theo HLV Leonid Slutskiy cuả CSKA Moscow vừa xác nhận với báo giới cách đây ít phút, CLB Leicester City đã gửi lời đề nghị trị giá 23 triệu bảng tới cho tiền đạo Ahmed Musa.

Thương vụ lẽ ra đã được tiến hành nếu như CLB nước Nga không trả lời muộn (cho đến nay CSKA Moscow vẫn chưa trả lời Leicester City), và bây giờ khi HLV Ranieri đang nghỉ mát ở Monaco, cả 2 CLB vẫn chưa thể ngồi vào bàn đàm phán.

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất

Leicester đã đề nghị mức giá 23 triệu bảng cho Ahmed Musa

“CLB nước Anh đã đề nghị mua Ahmed Musa với mức giá ít hơn 30 triệu euro 1 chút (23 triệu bảng)”, Slutsky phát biểu trên Match TV. “Ahmed Musa đã đến gặp tôi cách đây vài hôm và hỏi tôi rằng khi nào Ranieri sẽ trở về sau kỳ nghỉ. Tôi nói với cậu ấy rằng tôi không biết. Tôi không quen HLV Ranieri.”

Khi được hỏi về việc liệu CSKA Moscow sẽ đồng ý hay từ chối, HLV Slutskiy nói: “Điều này thuộc về quyết định của ban lãnh đạo nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn thương vụ này sẽ diễn ra.”

Ahmed Musa là tiền đạo người Nigeria năm nay 23 tuổi (sinh năm 1992). Anh đã thi đấu ở CSKA Moscow từ đầu năm 2012 và đến nay đã ghi được 63 bàn thắng trong tổng cộng 206 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Hồi tháng 1, cầu thủ này đã được MU ngắm đến nhưng đội bóng thành Manchester quyết định không tiến tới.