Lee Nguyễn quay lại V-League sau 4 năm vắng bóng

December 12, 2015 at 11:22 am
Comments Off on Lee Nguyễn quay lại V-League sau 4 năm vắng bóng

Sau 4 năm chia tay V-League, tiền vệ người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn đang có kế hoạch trở lại thi đấu ở Việt Nam. Hiện B.Bình Dương và HAGL đang được đánh giá là những bến đỗ tiềm năng.

Kể từ khi chia tay với V-League, Lee Nguyễn đang gặt hái rất nhiều thành công tại Mỹ. Tiền vệ này là một ngôi sao sáng của CLB New England Revolution và được triệu tập cả vào ĐTQG Hoa Kì.

Tuy nhiên, sự nghiệp của tiền vệ tài hoa này chuẩn bị có bước ngoặt mới khi anh sẽ trở lại thi đấu tại Việt Nam. Lý do của cuộc tái ngộ này là Lee vừa ký hợp đồng quảng cáo lớn với các nhãn hàng du lịch, ẩm thực và thời trang tại Việt Nam, nên đang tìm một CLB tại V-League để thi đấu (dự kiến là 2 năm).

Lee Nguyen tai xuat tai V-League hinh anh

Hiện HAGL và B.Bình Dương đang được đánh giá là những bến đỗ tiềm năng của tiền vệ người Mỹ gốc Việt. Đây cũng là những CLB Lee Nguyễn từng khoác áo trong quá khứ. Theo đó, Lee Nguyễn từng khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) (mùa 2009 và 2 trận đầu mùa giải 2010) và B.Bình Dương (nửa mùa 2010 và 10 trận mùa giải 2011).

Hiện có nhiều thông tin cho rằng HAGL có thể là bến đỗ của Lee Nguyễn khi đây là đội bóng có lối chơi kỹ thuật. Cách đây ít lâu, bầu Đức cũng không loại trừ khả năng chiêu mộ lại Lee Nguyễn, còn ngôi sao Việt kiều cũng rất chú ý tới lớp trẻ HAGL. Do đó, một cuộc tái ngộ giữa  Lee – HAGL là rất có thể xảy ra.

  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz

Nếu điều này xảy ra, thì sự trở lại của Lee Nguyễn sẽ giúp HAGL tăng cường chất lượng đội hình ở mùa giải tới khi bộ ba gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ chuyển ra thi đấu tại nước ngoài.