Kỷ lục 100 điểm của Mourinho ở Real sắp bị Barca phá

March 3, 2016 at 10:20 am
Comments Off on Kỷ lục 100 điểm của Mourinho ở Real sắp bị Barca phá

Theo nhiều bao bong da đưa tin thì không những đang băng băng tiến về chức vô địch La Liga, Barcelona còn có cơ hội phá một kỷ lục cho Real Madrid của Jose Mourinho nắm giữ.

Kỷ lục 100 điểm của Mourinho ở Real sắp bị Barca phá

Barcelona đang thoải mái trên con đường vô địch La Liga khi họ đang tạm bỏ cách Atletico Madrid 5 điểm (và còn một trận chưa đấu với Rayo Vallecano) và Real Madrid tới 12 điểm. Mùa giải chỉ còn 12 vòng đấu nữa và có thể chiến dịch quốc nội sẽ xong sớm nếu Barca giữ phong độ hiện tại.

  • Mời các bạn xem Livescore và tỷ số bóng đá mới nhất.

Barca có thể đăng quang mà không cần phải thắng hết 12 vòng đấu còn lại, nhưng nếu mất điểm chỉ một trận, họ sẽ bỏ lỡ cơ hội phá một kỷ lục đáng chú ý trong lịch sử La Liga: Kỷ lục nhà vô địch với số điểm nhiều nhất.

Kỷ lục được xác lập bởi Jose Mourinho và Real Madrid trong mùa giải 2011/12 khi Real đoạt 100 điểm. Sang mùa tiếp theo đến lượt Barca cũng đạt 100 điểm dưới thời cố HLV Tito Vilanova.

Để phá vỡ kỷ lục 100 điểm, Lionel Messi và các đồng đội sẽ phải toàn thắng nốt 12 trận còn lại và giành 36 điểm tối đa. Với 66 điểm đang có, toàn thắng tới hết mùa ở La Liga sẽ giúp Barca có 102 điểm và lập kỷ lục điểm số mới. Trong trường hợp không thể thắng hết 12 vòng, họ vẫn có thể hòa 1 trận và giành 100 điểm, ngang bằng kỷ lục của Mourinho và Vilanova.

  • Barca tiến thêm một bước gần hơn tới chức vô địch La Liga sau ket qua bong da truc tiep thắng sát nút 2-1 trước Sevilla.

Barca đứng trước cơ hội phá kỷ lục 100 điểm của 2 đồng nghiệp Mourinho và Vilanova

Chưa hết, toàn thắng 12 trận cũng cho phép Barca phá một kỷ lục khác: Chuỗi trận thắng liên tiếp dài nhất La Liga. Barcelona của mùa giải 2010/11 do Pep Guardiola đạt được chuỗi 16 chiến thắng liên tiếp. Barca của mùa này đang thắng 9 trận liên tiếp và thắng tiếp 12 trận còn lại, họ hiển nhiên xác lập kỷ lục mới ở con số 21.