Klopp ước tự mình kèm Kane

October 25, 2017 at 3:22 pm
Comments Off on Klopp ước tự mình kèm Kane

HLV Juergen Klopp đã không ngần ngại chỉ trích các học trò, đặc biệt là hàng thủ sau thất bại tan nát 1-4 trước Tottenham đêm 22/10.

“Bàn thua đầu tiên sẽ không xảy ra nếu tôi có mặt trên sân. Tôi không nghĩ việc phòng thủ lại khó khăn đến vậy. Chúng ta chỉ cần đóng các khoảng trống và phá bóng, nhưng các cầu thủ không làm được”, Klopp tức giận cho biết.
Ket qua bong da hom nay cho biết ngay phút thứ 4, lưới của Simon Mignolet đã rung lên sau pha đi bóng và dứt điểm như chỗ không người của Harry Kane. Chứng kiến bàn thua sớm của đội nhà, Klopp tỏ ra vô cùng tức tối. Cựu thuyền trưởng Dortmund thậm chí còn tự tin tuyên bố, nếu ông ở trong sân tình huống ấy, Kane sẽ chẳng có cơ hội ghi bàn.
Quá thất vọng học trò, Klopp ước tự mình kèm Kane
“Liverpool có cần chuẩn bị cho những tình huống như vậy? Có chứ. Chúng tôi vẫn thường xuyên luyện tập. Chúng tôi đã để lọt lưới quá nhiều. 3 bàn trước Watford, 5 bàn trước Man City và giờ 4 bàn trước Tottenham. Thật điên rồ. Đó hoàn toàn là trách nhiệm của chúng tôi. Những con số thống kê không hề nói sai. Cả 2 đội đều có tiềm năng rất lớn, song ở những thời khắc quyết định, chúng tôi không thể hiện được bản lĩnh”.
Cuối cùng, Klopp từ chối nói về khả năng lọt vào top 4 của Liverpool mùa này. Ông nói trên ti le bong da: “Tôi không thể nói về việc có vào top 4 hay không. Chúng tôi đang xếp thứ 9 với những con số thống kê tệ hại nhất kể từ năm 1964. Chúng tôi xứng đáng với kết quả này. Cách duy nhất để giải quyết là nỗ lực hết mình. Liverpool cần phải đưa ra sự phản ứng thích đáng”.
Hàng thủ Liverpool có trận đấu tệ hại
Nhan dinh bong da – “Dejan đáng lẽ ra đã có thể đánh đầu phá bóng ở đường phản công chớp nhoáng của Tottenham, song cậu ấy lại không làm được. Son ở vị trí thuận lợi và cậu ta rất nhanh. Liverpool có cơ hội nhưng bạn không thể giành được kết quả tốt với một màn trình diễn như vậy. Đó đều là trách nhiệm của tôi”.

Bên cạnh đó, Klopp thẳng thắn vạch ra những sai lầm của hậu vệ Dejan Lovren – người đã có ngày thi đấu thảm họa trước Tottenham.