Khám phá nét tính cách đối lập độc đáo của Thiên Yết

February 23, 2018 at 3:59 pm
Comments Off on Khám phá nét tính cách đối lập độc đáo của Thiên Yết

Có thể nói tính cách của Thần Nông giống như dòng nước. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất cả những gì nó ngang qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi.

Trong mỗi cá nhân Thần Nông luôn tồn tại song song hai con người. Thứ nhất là con người của xã hội, thứ hai mới chính là phiên bản chân thật nhất của Thần Nông.

Qua xem boi bai con người thứ nhất lúc nào cũng hỉ hả nói cười, nếu nói đó là giả tạo thì oan cho Thần Nông quá, họa chăng đó là phép tắc xã giao. Thần Nông chỉ trở về đúng với con người thứ hai khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về Thần Nông, bên trong Thần Nông rất dễ xúc động và yếu mềm. Thần Nông luôn cảm thấy cô độc.

Cùng khám phá những nét đối lập độc đáo trong tính cách của Thần Nông bạn nhé!

Ngang ngược nhưng hiền hòa

Thần Nông có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử. Một chút bá đạo của Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cự Giải. Một chút lạnh lùng của Xử Nữ. Một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Một chút hờn dỗi của Kim Ngưu. Có thể nói tính cách của Thần Nông giống như dòng nước. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất cả những gì nó đi ngang qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta chỉ muốn ngâm mình mãi không thôi.

Lạnh lùng nhưng cuốn hút

Thần Nông là kẻ lạnh lùng vô cảm đến đáng sợ. Vẻ ngoài khó gần, dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, nhìn vào đó không thể biết bạn nghĩ gì dù cho bạn là ai. Có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận. Có thể biết nhưng lại không thể hiểu.

Thực chất thì Thần Nông như mèo con khi yêu rất ủy mị và khờ khạo đến ngốc nghếch, nụ cười cũng trở nên chân thật hơn, thể hiện một bộ mặt khác lạ. Bạn bảo vệ người mình yêu bằng mọi cách rất phi thường. Nếu được Thần Nông yêu thì quả là hạnh phúc.

Hài hước nhưng bi quan

Xem tu vi Thần Nông có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho người khác cười mãi không thôi. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thần Nông dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ Thần Nông luôn là một người lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn bạn không phải là người hiểu rõ về Thần Nông. Còn nếu bạn đã được nghe một Thần Nông chia sẽ những tâm sự, tình cảm của mình thì lúc đó, với Thần Nông, bạn đã trở thành người không thể thay thế rồi đấy.

Giờ thì bạn đã hiểu rõ thêm đôi nét về Thần Nông rồi nhé! Mặc dù Thần Nông thuộc tuýp người thù dai nhưng chỉ cần bạn khéo léo đừng chọc giận họ “nổi điên” thì Thần Nông là những cô bạn rất đáng để chơi đấy!