Khám phá du lịch đảo ở vùng đất Nha Trang Khánh Hòa

Nếu đã từng một lần tới với Nha Trang, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự quyến rũ và năng động của thành phố biển xinh đẹp này. Bỏ qua những điểm đến quen thuộc ở khu trung tâm Nha Trang, bạn sẽ phát hiện ra rằng nơi đây còn có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp mà có thể bạn chưa từng nghe tới.

Vài năm trở lại đây, các tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm khiến nhiều bạn trẻ chú ý và yêu thích thực hiện, không phải là những tour khám phá nghỉ biển theo cách truyền thống, mà là các tour nghỉ dưỡng kết hợp lặn biển ở những hòn đảo đẹp bình yên như Đảo Bình Ba, Bình Hưng và Hòn Ông. Biển sạch còn san hô gần bờ và hải sản sạch tươi ngon, là các yếu tố chính dành cho những ngày nghỉ thật sự.

Nhiều bạn nói không sai, đến đây chỉ tắm biển – lặn – thưởng thức hải sản rồi lại lặn và tắm biển. Tuy vậy, du lịch Bình Ba và Bình Hưng, bạn cũng có thể thực hiện các hành trình ngắn, khám phá đời sống ngư dân bình dị và thân thiện của đảo, cũng như thưởng thức đặc sản ở đây, để làm chuyến nghỉ dưỡng biển đảo của mình thêm nhiều kỷ niệm và trải nghiệm giá trị hơn.

Điệp Sơn gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong. Hành trình khám phá hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, quần đảo Điệp Sơn Nha Trang xinh đẹp dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Đảo Cá Voi hay còn có tên gọi khác là hòn Ông là một đảo đẹp ở Nha Trang nằm trong vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Trên đảo chỉ có 1 resort duy nhất là Whale Island Resort, và các dịch vụ trên đảo đều do resort này cung cấp.

>>>> Bài viết liên quan : Những địa điểm nên đi ở Cao Bằng