Khách hàng may mắn trúng 500 triệu từ chương trình đồng hành Miss Photo của Mobifone

Hôm nay (31/3), MobiFone đã tổ chức lễ trao giải các chương trình khuyến mại Đồng hành Miss Photo, Rinh lộc phát tài, Đồng hành cùng bạn, Rút thăm may mắn MobiFone Next, tại Khách sạn Windsor Plaza, TP HCM.

Shabox.vn chia sẻ, tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng Nguyễn Ngọc Huy tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, chủ nhân giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt của chương trình khuyến mại “Đồng hành Miss Photo”, chia sẻ anh cảm thấy mình như đang tham gia một gameshow truyền hình. Anh tham gia để giải trí mỗi ngày và bất ngờ khi giành được giải cao nhất.

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng và tri ân các khách hàng, trong năm 2017, MobiFone đã triển khai hơn 100 chương trình khuyến mại với giá trị giải thưởng hấp dẫn như giải tiền mặt (500 triệu đồng), 3 lượng vàng SJC 9999, các sản phẩm công nghệ “hot” trên thế giới (iPhone X, iPhone 8, Samsung Note 8…) cùng hàng trăm nghìn thẻ nạp tiền MobiFone. Các chương trình khuyến mại mua sắm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Qua buổi trao thưởng, MobiFone muốn gửi đến khách hàng lời tri ân.Đại diện MobiFone cho biết: “Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, MobiFone đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, minh bạch với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, không ngừng đổi mới để tạo ra những giá trị khác biệt. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến sử dụng các dịch vụ của MobiFone”.

MobiFone là một trong những nhà mạng dẫn đầu trong việc mang lại lợi ích, giá trị gia tăng cho khách hàng. Đầu năm nay, nhiều chương trình khuyến mại thú vị vẫn đang chờ chủ nhân của các giải thưởng như Khám phá vui, Giá đúng quà khủng, Nghe là được tiền…