Khả năng cả Van Gaal và Mourinho đều sẽ tái hợp tại Man Utd

Tương lai chiếc ghế chỉ đạo tại Man Utd vào mùa sau vừa xuất hiện những bước ngoặt mới.

Ai sẽ là người sẽ dẫn dắt Man Utd trong mùa tới? Đó là câu hỏi đã được nhiều người đặt ra trong suốt mùa giải năm nay, khi truyền thông liên tục xuất hiện những thông tin về khả năng Quỷ Đỏ sẽ sa thải Van Gaal, cũng như việc đội bóng này đã tiếp cận Mourinho.

Cụ thể rất nhiều tờ báo tin the thao hàng đầu tại Anh đã khẳng định, Quỷ Đỏ thành Manchester đã đạt được những thỏa thuận với Mourinho, qua đó vị chiến lược gia người Bồ sẽ đến Old Trafford làm việc vào mùa sau.

lich thi dau bong da anh

Thầy trò Van Gaal, Mourinho sẽ tái hợp tại Man Utd.

Tuy nhiên ngay khi những thông tin này đưa loan truyền, rất nhiều làn sóng phản đối từ chính các CĐV và các cầu thủ Man Utd đã xuất hiện. Lý do có ý kiến phản đối Mourinho là vì họ cho rằng phong cách huấn luyện của ông không phù hợp với truyền thống của đội bóng.

Bên cạnh đó việc Van Gaal luôn tỏ ra rất tự tin vào tương lai của mình, đặc biệt là sự ủng hộ từ phó chủ tịch Ed Woodward dành cho ông, đã khiến cho không ít người tỏ ra nghi ngờ về khả năng Mourinho sẽ đến Old Trafford.

Theo những thông tin bong da 24h từ The Guardian, BLĐ Man Utd đã tìm ra một cách để có thể có được sự phục vụ của cả Mourinho lẫn Van Gaal. Cụ thể Mourinho sẽ là đảm nhiệm vai trò HLV trưởng của đội bóng, trong khi Van Gaal sẽ tham gia vào công việc cố vấn, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ của đội bóng.

Báo thể thao Việt Nam