Karim Benzema dính líu đến một đường dây rửa tiền?

March 18, 2016 at 10:52 am
Comments Off on Karim Benzema dính líu đến một đường dây rửa tiền?

Theo những tiết lộ hôm nay của nhật báo Liberation, nhiều khả năng tiền đạo Karim Benzema có dính líu đến một đường dây rửa tiền và vận chuyểm ma tuý ở Pháp.

Cụ thể, Liberation số ra hôm nay cho hay tin the thao, Karim Benzema vừa được Toà án Paris triệu tập làm nhân chứng trong vụ xét xử một băng nhóm xã hội đen chuyên vận chuyển ma tuý và rửa tiền ở Pháp.

Vụ án được các nhà chức trách Paris tiến hành điều tra từ ngày 17/9/2015 đã cho kết quả cuối cùng.

Căn cứ vào những gì Liberation đăng tải thì khả năng Karim Benzema dính líu đến băng đảng xã hội đen này là rất cao bởi nhiều thủ phạm bị bắt là tay chân thân cận của tiền đạo người Pháp. Thậm chí, hoạt động tội phạm nói trên còn liên quan đến một công ty được thành lập vào năm 2014 do chính Karim Benzema làm giám đốc.

Việc Karim Benzema quan hệ với những băng đảng xã hội đen và nhiều thành phần bất hảo là điều mà NHM bong da 24h Pháp nào cũng biết. Bởi Benzema sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô nghèo của Lyon, nơi sinh sống của nhiều thành phần bất hảo mà ngôi sao Real vẫn giao du.

Karim Benzema hiện đang dính phải scandal dùng clip sex tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena, bê bối có thể khiến tiền đạo Real không được dự VCK lich thi dau euro 2016 sắp tới.

Báo thể thao Việt Nam