Kane trên đường xuất sắc nhất TG

Đó là những nhận định của HLV Tottenham Hotspur đội bong da anh, ông Mauricio Pochettino khi được các phóng viên hỏi về khả năng phát triển của tiền đạo người Anh trong mùa giải sắp tới.

Harry Kane có thể trở thành tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Ảnh: Internet.
Harry Kane có thể trở thành tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

livescore kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Harry Kane đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các CLB ở Premier League, đặc biệt là Manchester United. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Argentina lại tin rằng, với Tottenham, Harry Kane có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Anh ấy rất phấn khích để bắt đầu mùa giải mới cùng chúng tôi. Không có nghi ngờ nào về sự cam kết của anh ấy với chúng tôi,” Ông Pochettino nói với báo chí.

“Anh ấy sẽ ở lại CLB. Anh ấy hài lòng vì điều đó. Anh ấy là một CĐV của đội bóng. Tôi cho rằng anh ấy rất, rất hạnh phúc khi được ở lại.”

Manchester United được cho là đã chi 50 triệu bảng để Spurs gật đầu trong thương vụ này, tuy nhiên ket qua bong da BLĐ đội chủ sân White Hart Lane đã từ chối.

Năm nay 22 tuổi, Harry Kane đã có phong độ bùng nổ ở mùa giải 2014/2015 khi ghi tới 31 bàn trên tất cả mọi mặt trân. Và HLV Pochettino cũng tin rằng học trò của mình có thể vươn tới một đẳng cấp cao hơn nữa, và có thể giúp CLB lọt vào top 4.

“Anh ấy có thể đương đầu với áp lực. Anh ấy còn trẻ tuổi nhưng đã sự già dặn. Anh ấy đang đi đúng hướng để trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới,Ông kết luận.