Juventus đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với Edinson Cavani

Trả lời phỏng vấn của tờ thể thao Quotidiano Sportivo, ông Giuseppe Marotta tiết lộ Juventus đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với Edinson Cavani.

Juventus đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với Edinson Cavani

Tuy nhiên cũng trong chia sẻ này, ông Marotta cũng cho biết thêm vụ chuyển nhượng này cũng có khả năng sẽ không thể diễn ra nếu như ‘Paul Pogba không chấp nhận ra đi’ (đến PSG theo hướng ngược lại).

Nói về vụ chuyển nhượng này cũng cần phải biết thêm rằng Juventus đã lên kế hoạch đưa Cavani trở lại Serie A trong suốt nhiều tháng qua sau khi nhận thấy tiền đạo người Uruguay hoàn toàn không được hạnh phúc tại PSG.

Về phía bản thân, thực tế Cavani cũng muốn ưu tiên đầu quân cho Juventus thay vì nhận lời mời từ các đội bóng như Arsenal, Liverpool,… tại Anh.

Tuy nhiên rắc rối ở chỗ đó mức giá mà PSG đưa ra dành cho Cavani là tới 40-45 triệu euro, và để có đủ tiền để thực hiện vụ chuyển nhượng này thì Juventus sẽ phải buộc bán đi Paul Pogba (giá khoảng 65 triệu euro).

Theo một số nguồn tin the thao khác, với số tiền dư ra khoảng 20 triệu euro, Juventus sẽ dùng nó để chiêu mộ Oscar của Chelsea.